Đang tải...

Chúc các cụ buổi chiều làm việc hiệu quả!

"Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt thế nào"

Dịch vụ Trang trí gara oto với chậu cây cảnh

Thảo luận trong 'Chợ trời O-H' bắt đầu bởi hieuhoang123, 12/5/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hieuhoang123
  Offline

  hieuhoang123 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Số km:
  1
  Được đổ xăng:
  2
  Xăng:
  159 lít xăng
  ai cũng biết một chậu trồng trọt đẹp là nhân tố mang tính quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của chậu cây. Trong đó màu sắc chậu trồng cây chiếm tỷ lệ quan trọng trong việc xem xét một chậu trồng trọt có ăn nhập với cây trồng và không gian đặt chậu cây hay không. Bởi thế khi chọn chậu trồng cây thì ngoài tuyển trạch hình trạng chậu trồng trọt bạn nên chú ý đến phần màu sắc của chậu trồng cây. Một số điểm mà bạn nên chú ý để chọn được một chậu trồng cây có màu sắc phù hợp như sau:

  Click vào cây cảnh văn phòng để biết chi tiết  Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

  Màu sắc chậu trồng trọt phải hợp với màu của cây trồng , bình thường cây cảnh thường là những cây xanh nhưng ngoại giả cũng có những giống có có màu sắc đặc biệt như đỏ , tía , vàng , trắng , …Nhưng như vậy vẫn chưa đủ , màu sắc của chậu trồng cây cũng phải ăn nhập với màu sắc tổng thể của chuye đặt chậu trồng trọt. Màu sắc của khu vực này bao gồm màu của các nội thất trang hoàng tại đây , màu sàn hay trần nhà , màu tường , … bình thường màu sắc của không gian sẽ được thiết kế và xây dựng theo tông với nhau nên bạn có khả năng dựa vào tông màu chung của từng không gian để lấy làm thước đo chọn màu chậu trồng cây.


  [​IMG]

  Màu sắc cũng được phân loại theo từng loại cụ thể. Một trong những cách phân loại màu sắc chủng yếu nhất Ấy là phân màu theo gam. Theo đó màu sắc được chia thành ba gam chủ yếu: gam màu nóng , gam màu lạnh và gam màu trung tính.

  Để đơn gian nhất thì bạn hãy tuyển trạch những chậu trồng cây có màu sắc trung trính vì những màu nay khá dễ kết hợp với những màu sắc khác mà không bị tương phản với nhau. Đó là những màu như: , xám , nâu nhạt , màu khói , ..Màu trung tính dễ hợp với những cây cảnh màu xanh thường thấy.


  [​IMG]

  Nếu muốn có được một mẫu chậu trồng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn thì bạn hãy thử qua những gam màu nóng hay gam màu lạnh. Gam màu nóng phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách trẻ trung , đương đại như: đỏ , vàng , cam , hồng đậm . Tuy nhiên những màu như thế này cũng chỉ phù hợp với cây cảnh có màu xanh.

  Còn gàm màu lạnh ăn nhập với nhà theo phong cách cổ điển và hiện đại. Những gam màu lạnh như: các màu nhạt như màu pastel , màu trắng ngà , màu xanh cực nhạt , xanh da trời nhạt , màu mint , ..Những này này ăn nhập với nhiều màu cây khác nhau. Đối với cây có là tím hay đỏ thì bạn có khả năng chọn màu trung tính hoặc những màu lạnh như màu xanh ngọc nhạt , màu trắng đục. Còn những màu lạnh khác đều ăn nhập với cây canh màu xanh.


  [​IMG]

  được tràn đầy hy vọng một tẹo chia sẽ của chúng ta có khả năng giúp rập bạn trong việc chọn lựa một chậu trồng trọt có màu sắc ăn nhập nhất. Ví như bạn muốn biết thông cáo chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng ta là nhà cung cấp chậu trồng trọt có nhiều năm kinh niệm và uy tín cao trên trị trường nên bạn có xác xuất yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này