Đang tải...

Chúc buổi chiều công việc suôn sẻ!

“Người yêu lao động bao giờ cũng thấy công việc của mình chưa hoàn hảo."

Thảo luận Tránh ế ẩm, Piaggio Việt Nam tặng lệ phí trước bạ

Thảo luận trong 'Dân chơi xe 2 Bánh' bắt đầu bởi bachthiensu, 8/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. bachthiensu
  Offline

  bachthiensu Guest

  Từ cuối năm 2011 đến đầu năm 2012, chung cảnh buồn với người anh em ô tô, thị trường xe máy nổi rơi vào tình trạng đìu hiu, không còn cảnh sôi động như mọi năm.Những tháng đầu năm 2012, thị trường xe máy gặp không ít khó khăn khi lượng xe bán ra sụt giảm nhanh chóng. Tại các khu phố được cho là thiên đường của xe máy như Phố Huế, Khâm Thiên, Bà Triệu, Trần Quang Khải, Tôn Đức Thắng...trở nên vắng vẻ hơn bao giờ hết.
  Đứng trước tình hình chung đó, các hãng xe máy trong nước nhanh chóng tiến hành các con bài khuyến mại nhằm kích cầu sức mua của người dân.

  Khách hàng mua Vespa LX i.e và Vespa S e.i sẽ nhận khuyến mại

  Nằm trong chương trình kích cầu sức mua của khách hàng, Piaggio Việt Nam đã tuyên bố trong khoảng thời gian từ 15/3 đến 15/4/2012 sẽ tặng toàn bộ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua 2 dòng xe Vespa LX i.e và Vespa S e.i.

  Hiện tại, công ty Piaggio Việt Nam sản xuất và phân phối 2 dòng sản phẩm thương hiệu Vespa là: Vespa LX i.e 125/150; Vespa S i.e 125/150. Ngoài ra công ty cũng nhập khẩu và phân phối hai các dòng Vespa khác là Vespa GTS, Vespa LXV.

  Dưới đây là bảng giá một số mẫu xe của công ty cung cấp theo phiên bản màu:
   

Chia sẻ trang này