Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối ấm áp!

"Hãy lao động nhiều hơn tất cả mọi người, nhưng hãy nói về bản thân mình ít hơn tất cả mọi người."

Thảo luận Tư vấn đèn xe HD

Thảo luận trong 'Gara Sửa chữa xe máy Cho Biker' bắt đầu bởi 22011, 13/2/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. 22011
  Offline

  22011 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  13/2/11
  Số km:
  4
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  376 lít xăng
 2. phongtran
  Offline

  phongtran <BR>...DÂN CHƠI XE MÁY...</BR>

  Tham gia ngày:
  23/4/09
  Số km:
  924
  Được đổ xăng:
  51
  Xăng:
  1,292 lít xăng
  sáng hơn chứ sao k, mà tháo đèn sau ra coi chừng dễ đứt bóng đèn trước, mún đèn sáng hơn chịu khó đầu tư mua bộ vô lăng mâm lửa 6cục rùi vô là sáng hơn hẳn liền, tháo bóng đèn sau ra coi chừng hugo thổi vô kiếm chuyện áh
   
 3. audible
  Offline

  audible Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  24/11/09
  Số km:
  37
  Được đổ xăng:
  3
  Xăng:
  125 lít xăng
  1/ Đối với wave :
  xe này đã trang bị lửa vòng rồi, sau thời gian dài hoạt động thì chuông bị yếu từ tính, hoặc cuộn dây hoặc cục sạc bị yếu làm đèn bị yếu. Bác lấy đồng hồ đo Ôm thì biết ngay mà.
  Tùy từng bệnh, bác chỉ cần đổi bộ vòng đèn ( hàng zin, mới 100% chỉ khoảng 130.000 đ ), lửa trong mâm ( cái này thì nhiều tiền hơn ) và cục sạc ( khoảng 150.000 đ )

  2/ Đối với Dream :
  Vì thời gian đã lâu nên đa phần chuông mâm lửa từ tính đã bị yếu rồi ( hàng zin không còn ) nên dù có độ lại cuộn đèn hoặc dùng bóng gì gì họ quảng cáo siêu sáng thì cũng không sáng hơn bao nhiêu cả vì dòng không đủ.
  Muốn sáng thì bác chỉ cần đổi sang bộ mâm lửa của Super Dream đời sau ( gồm chuông, bộ vòng, mang cá và nắp bên bộ ly hợp - giá khoảng 1tr - hàng tháo xe ) thì đèn sáng rực rỡ như xe đời mới thôi.
  Bộ chiếu sáng đầy đủ gồm bóng pha, bóng đèn báo, bóng chiếu hậu, bình accu và cục sạc, khi bác tăng ga thì lượng điện dư sẽ được cục sạc ổn định lại, bác đừng tháo hết chỉ còn bóng pha thì không ổn đâu, lỡ hôm nào say xỉn chạy quá tốc độ, đèn đứt hết bóng thì ........đen như cái tiền đồ của chị Dậu vậy !!!!!!!!
   

Chia sẻ trang này