Đang tải...

Chào buổi chiều tràn đầy sức khỏe!

“Học vấn là cái kho, và lao động là chìa khóa để mở cái kho ấy."

Sự kiện tiêu biểu Tưng bừng Offline đầu năm 2015 diễn đàn máy công trình O-H

Thảo luận trong 'Hình ảnh lưu trữ' bắt đầu bởi khoadongluc, 17/3/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,237
  Được đổ xăng:
  8,075
  Xăng:
  105,547 lít xăng
  #1 khoadongluc, 17/3/15
  Chỉnh sửa cuối: 17/3/15
  Kính các cụ !
  Thớt trả hàng này nhẽ ra là của cụ Hai Ẩu. Song vì lý do chưa thấy cụ ẩu đâu nhà cháu buộc phải lập thớt đăng đàn để báo cáo với anh em O-H

  Vào ngày 15/03/2014 Nhằm ngày 25 tháng giêng, như thường lệ hàng năm diễn đàn xe máy công trình đứng đầu là các bô lão @thaoha & @thayboixemvoi @gie-rach ... đã đăng đàn tổ chức buổi gặp mặt đầu năm của ban xe máy công trình O-H.

  Năm nay , do một phần có dính đến tháng nhuần hầu hết anh em tổ máy to đã ra quân nên không khí tụ tập không được đông đúc như năm ngoái. Buổi gặp mặt chỉ có hơn 30 anh em nhưng đã diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ dưới sự dẫn dắt chương trình của cụ @gie-rach buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp.

  Chúng tôi ghi nhận sự đóng góp bằng hiện vật của anh Dũng Đức Anh (Dũng Minh Khai) công ty phụ tùng Trung Anh. với 2 két rượu ngoại Chivas. Chúng tôi ghi nhận sự đóng góp 10 lít nếp cẩm của anh em Máy công trình Hải Phòng do đại diện bác Thám (@thaianh) gửi tặng.

  Các bác xem tạm video ca sĩ Trường Vũ thể hiện trong chương trình tạm chờ em đi lượm lặt hình ảnh đã nhé !  Một số hình ảnh buổi gặp mặt (Đang cập nhật)

  [​IMG]
   
  Đã được đổ xăng bởi dtdk17, văn chiến_bc06, kia_service8 tài xế khác.
 2. thayboixemvoi
  Offline

  thayboixemvoi Bằng lái hạng Dê

  Tham gia ngày:
  17/9/11
  Số km:
  1,938
  Được đổ xăng:
  2,820
  Xăng:
  10,120 lít xăng
  [​IMG]

  Có chút việc riêng của gia đình, lại nhằm đúng vào ngày Offline. Bói xin cáo lỗi cho việc "Vắng mặt bất thình lình" vì không tham gia "Chém gió" cùng các Cụ được.
  [​IMG]


  Thay mặt "Mấy thằng đầu trò" mảng XMCT, Bói xin trân thành cám ơn các cụ trong ban tổ chức, các anh em "Trong và ngoài O-H" đã đến chung vui để cuộc Offline thêm đầm ấm và thành công tốt đẹp.

  [​IMG]
   
  Đã được đổ xăng bởi khoadongluc, thaoha, văn chiến_bc065 tài xế khác.
 3. nguyendinhcuong
  Offline

  nguyendinhcuong Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  17/6/14
  Số km:
  14
  Được đổ xăng:
  16
  Xăng:
  120 lít xăng
  Xin chào tất cả các chú các bác cùng anh em trên diễn đàn, cho tôi xin được gửi tới toàn thể mọi người cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! tôi là người mới bước vào nghề sửa chữa máy công trình rất cần sự giúp đỡ của các bậc tiền bối đi trước, rất mong được cùng chia sẻ học hỏi và đóng góp chút ít trên sân chơi của diễn đàn.
  Rất mong diễn đàn mãi là nơi chau rồi kinh nghiệm, là một trường đào tạo cho các thế hệ đi sau được học hỏi tiếp nối những kinh nghiệm luân truyền cho các thế hệ đàn em. Mãi mãi không bị mai một những kinh nghiệm xương máu của thế hệ đàn anh đi trước và mãi được ghi nhớ trong tâm trí của thế hệ sau.
  Tôi có vài lời không được xuôi tai lắm nhưng trình độ có hạn mong mọi người thông cảm. cho phép tôi được tham gia diễn đàn.
  xin trân trọng cảm ơn!
   
  Đã được đổ xăng bởi nguyenmanhhao93khoadongluc.
 4. vanducdeptrai
  Offline

  vanducdeptrai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Số km:
  1
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  149 lít xăng

Chia sẻ trang này