Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ!

"Tập trung sứ mệnh, Chinh phục mục tiêu, Hạnh phúc để thành công "

Tài liệu đào tạo Valve tỷ lệ áp suất của hãng ATOS - Italy

Thảo luận trong 'Các vấn đề về thủy lực & ứng dụng' bắt đầu bởi hochoi, 18/4/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hochoi
  Offline

  hochoi Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/7/09
  Số km:
  2,313
  Được đổ xăng:
  199
  Xăng:
  -2,463 lít xăng
  Valve tỷ lệ áp suất của hãng ATOS - Italy:

  [​IMG]

  Valve tỷ lệ loại này cũng bao gồm cuộn solenoid "tỷ lệ" số 1 tác động một lực ép lên kim áp suất số 3 thông qua lò xo số 2. Bằng cách thay đổi cường độ dòng điện cấp vào cuộn solenoid, lõi ty cuộn solenoid dịch chuyển tương ứng và do đó thay đổi độ cứng của lò xo dẫn đến thay đổi áp suất mở của kim áp suất số 3. Nhờ có bộ chuyển đổi tín hiệu áp suất thành tín hiệu dòng điện số 5 và card điện tử số 6 gắn trên valve, giá trị áp suất làm việc được biến đổi thành giá trị điện để điều khiển valve tỷ lệ áp suất kiểu này.

  Valve tỷ lệ điều khiển lưu lượng:

  [​IMG]

  Tương tự như valve trên, lõi cuộn solenoid tỷ lệ số 2 sẽ tác động lên con trượt tiết lưu số 1 để khóa bớt đường dầu từ A đến B. Phần lõi valve số 3 đóng vai trò bộ pressure compensator đảm bảo valve tỷ lệ điều chỉnh lưu lượng không phụ thuộc vào tải làm việc. Nó cũng có thể được gắn thêm bộ theo dõi vị trí của lõi con trượt để lấy tín hiệu phản hồi lên bộ điều khiển.

  Cũng giống như các valve thông thường, valve tỷ lệ loại này cũng thường được gắn trên các tầng valve chính để điều khiển các hệ thống có lưu lượng to hơn.
  hydraulics.vn
   

Chia sẻ trang này