Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

Vì Sao Bạn Nhận Được Thông Báo Trừ Điểm Vì Bị Xóa Bài ?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng O-H' bắt đầu bởi hyundai, 5/3/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hyundai
  Offline

  hyundai Bằng lái Hạng F

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Số km:
  5,130
  Được đổ xăng:
  2,996
  Xăng:
  28,630 lít xăng
  Chào các cụ !

  Vừa rồi có nhiều cụ thắc mắc lên chatbox sao lại có thông báo xóa bài ? và bài nào bị xóa? lý do vì sao ? Sau đây Đai tôi xin được phép giải đáp như sau :

  - Tại sao có thông báo xóa bài ?

  Hiện nay trong quá trình rà soát lại toàn bộ chất lượng bài viết diễn đàn đẻ đảm bảo một Ô HÁT xanh , sạch và đẹp thì phát hiện ra rất nhiều chủ đề spam hoặc Link đã bị mất mà không thể phục hồi . Khi gặp lỗi này những thành viên tích cực đã viết bài thắc mắc bên dưới , đến nay khi chúng tôi rà soát lại và quyết định tiêu hủy bài viết chính điều đó đã làm mất đi bài nhiều bài viết vô ích và kéo theo sự ảnh hưởng những bài comment của các thành viên tích cực khác ! Vì vậy khi xóa mất những bài comment đó bạn sẽ nhận được thông báo : "Bài viết bị xóa"

  - Tại sao khi bị xóa bài lại mất điểm ?

  Thực chất vấn đề này cũng đã làm đau đầu cơ quan "lập pháp" Ô HÁT , nhưng sau khi bàn bạc và "nghị sự" chúng tôi đã quyết định buộc phải trừ điểm khi bị xóa bài viết với lý do "Nhằm hạn chế số lượng viết bài kiếm điểm dẫn đến chất lượng bài viết kém ! " Ngoài ra chính việc bị trừ điểm khi bài viết bị xóa sẽ làm cho thành viên cân nhắc hơn khi có ý định "Biến Ô HÁT thành bãi rác"

  Đối với với những thành viên tích cực có thể nhận được hàng loạt thông báo xóa bài viết nhưng sẽ không làm ảnh hưởng tới số điểm hiện tại vì bản thân họ đã vượt qua được phạm trù "Điểm" trên Ô HÁT !


  otohui005.jpg

  - Mỗi lần bài viết bị xóa sẽ bị trừ bao nhiêu điểm?

  Đối với chủ để bị xóa bạn sẽ bị trừ 15 điểm , đối với trả lời bị xóa bạn bị mất 10 điểm (Nếu bị xóa nhiều bài bạn sẽ bị âm điểm trên O-H)

  Qua thông báo này mong anh em cố gắng đạt tới đẳng cấp "Điểm là sự vinh danh chứ không phải là động cơ để tham gai Ô HÁT "

  Trân trọng !

  Hyun Văn Đai
   
  Đã được đổ xăng bởi nmc301290, heobeohg, lehuyvu798 tài xế khác.
 2. revo
  Offline

  revo Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  29/1/10
  Số km:
  158
  Được đổ xăng:
  41
  Xăng:
  769 lít xăng
  Chuẩn nuôn cụ HYUNDAI. Thành viên khi tham gia OH cần phải đọc Nội Quy và hướng dẫn sử dụng. Đừng Chết vì thiếu hiểu biết. Vì HYBRID OH. DONE.
   
  Đã được đổ xăng bởi lehuyvu79, mobilest, huynguyenmbv1 tài xế khác.
 3. TruongBia
  Offline

  TruongBia Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Số km:
  47
  Được đổ xăng:
  47
  Xăng:
  858 lít xăng
  #3 TruongBia, 23/10/14
  Chỉnh sửa cuối: 23/10/14
  Hoàn toàn đồng ý với ý kiến của BQT, tuy nhiên, khi xóa bài đề nghị BQT thông báo cho người viết tóm tắt nguyên nhân bị xóa qua thông báo riêng.
  Tham gia diễn đàn có nhiều người và nhiều mục đích khác nhau, sự vi phạm có thể do cố ý nhưng cũng có thể do vô tình, việc xóa bài nên thể hiện sự văn minh và lịch sự.
  P/s: Hôm qua mình cũng bị xóa 1 chủ đề chẳng hiểu lý do, quả thật là cũng khá bực mình. Một kinh nghiệm hay sưu tầm muốn chia sẽ cho mọi người bị xóa ngang xương, "Nhục như con cá nục".
   
  Đã được đổ xăng bởi 3zoka.
 4. 3zoka
  Offline

  3zoka Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  19/11/11
  Số km:
  992
  Được đổ xăng:
  236
  Xăng:
  2,144 lít xăng
  Mình ủng hộ quan điểm của cụ TrươngBia , việc xoá bài của BQT nên nêu rõ lí do để thần dân biết mà tránh, chứ thế này điểm mất đã đành nhưng quan trọng là không biết lỗi thì lần sau laị mắc thôi./
   

Chia sẻ trang này