Đang tải...

Chào ngày mới an lành!

"Thay đổi làm cho người ta khá hơn, nhưng muốn hoàn thiện phải thay đổi thường xuyên"

Xin ý kiến đóng góp Quy hoạch diễn đàn OTO-HUI.COM

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi Administrator, 10/11/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Administrator
  Offline

  Administrator Điều hành diễn đàn
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/12/09
  Số km:
  119
  Được đổ xăng:
  437
  Xăng:
  55,359 lít xăng
  Kính thưa các anh, các chị, các bạn và cả các em !

  Có lẽ tôi không giới thiệu nhiều, tôi xin phép được vào đề để tránh lạc hướng khi anh chị em đọc bài viết này cùng ngấm và chia sẻ một cách chính đáng cho diễn đàn OTO-HUI.

  Thưa toàn thể anh em, tôi là dân ngoại đạo ở diễn đàn này, nhưng tôi được anh Đàm là khoadongluc tin tưởng và giao phó cho trách nhiệm nặng nề là hỗ trợ mặt kỹ thuật diễn đàn. Kể từ năm 2009 đến nay, tôi luôn sát cánh bên diễn đàn, và luôn có một suy nghĩ sẽ góp một phần công sức nhỏ bé để đưa diễn đàn này trở thành vị trí số 1 về lĩnh vực ô tô xe máy máy công trình tại Việt Nam. Chắc nhiều người, thậm chí cả các anh admin diễn đàn này nghĩ tôi có ý đồ gì hay tâm địa gì khi dân ngoại đạo lại hành động như tôi. Thưa anh em, tôi còn chữ Tình, khi nào còn chữ Tình trong tôi thì khi đó tôi vẫn luôn mong muốn điều mà tôi mong muốn như trên đã nói.
  Vì dân ngoại đạo, nên tôi cũng có một cái nhìn, cái đánh giá khách quan từ một người dùng. Bởi lẽ, có đến 50% lượng người truy cập diễn đàn chỉ để Download tài liệu(Số liệu thống kê sau khi thực hiện cơ chế Download bằng điểm), còn trước đó, thì con số hoàn toàn lớn hơn, thậm chí chiếm đến 90%. Điều nữa, người dùng khi truy cập vào diễn đàn, thực sự mà nói, vì họ là người mới, đặc biệt là sinh viên, để họ lưu thông trên OH mà không bị lạc thì hiện nay diễn đàn chưa làm được. Minh chứng, tại sao Công cụ tìm kiếm của diễn đàn hiện nay lại quan trọng đến mức như vậy, khi mà họ không tìm thấy gì là họ kêu ca, họ nói diễn đàn lỗi. Có lẽ diễn đàn OH nên trở thành một Google thu nhỏ chăng (Các anh em sử dụng Google hằng ngày thì biết, đâu cần biết nó ra sao, chỉ cần biết đến cái kết quả mà ta cần tìm, a, thấy rồi, click chuột ta đến đích, khỏi cần ngó ngàng gì đến Google nữa...) và OH ta đang dần trở nên như vậy. Cần thay đổi theo khách quan cá nhân tôi
  Trên những cơ sở đó, với mong muốn được đóng góp một chút ý kiến nhỏ nhoi để BQT xem xét và đưa ra Bàn tròn thảo luận, tôi xin phép được chia sẻ một sơ đồ cấu trúc dữ liệu diễn đàn mới, nhằm tối ưu thông tin và điều hướng giao thông tốt hơn trên O-H.

  1.jpg 2.jpg 3.jpg
  Trên cơ sở, tôi chỉ muốn điều hướng người dùng vào đúng nơi mà họ cần đến, tránh lạc đường, gây ùn tắc giao thông !
  Kính mong BQT xem xét và đưa dự thảo này vào việc thay đổi diễn đàn sắp tới
  Trân trọng !

  P/S : File đốc đao ở đây ạ
  http://data.oto-hui.com/ik41g4pmjoqs.html
   

Chia sẻ trang này