Đang tải...

Cơ bản Bảo vệ điều hòa trong mùa mưa bão

Thảo luận trong 'Điều hòa' bắt đầu bởi TrungKienBr, 7/6/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. TrungKienBr
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Số km:
  14
  Được đổ xăng:
  0
  Mã lực:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xăng:
  388 lít xăng

  Điều hòa nhiệt độ được thiết kế để có thể bảo đảm khả năng dùng an toàn trong điều kiện trời mưa nhỏ, bình thường, nhưng nếu xảy ra thời tiết khắc nghiệt hơn như: lốc xoáy, bão nhiệt đới… hãy sử dụng những phương án khác để bảo vệ chiếc điều hòa của mình. Dưới đây là một số cách đơn giản mà hiệu quả:
  • [*]Tránh các mảnh vỡ xung quanh: bất kỳ mảnh vỡ xung quanh các đơn vị bên ngoài – Trong cơn bão tạo gió lớn, đó là một ý tưởng tốt để chuyển di bất cứ điều gì gần với AC của bạn. Những thứ như đồ nội thất patio và đồ chơi lớn cho trẻ thơ có thể được thổi xung quanh bởi gió mạnh và va đập vào AC của bạn.[*]Phủ điều hòa của bạn bằng một tấm bạt.[*]dùng dây đai để bảo vệ điều hòa.
  Một cơn mưa nhỏ sẽ không gây tổn hại cho chiếc điều hòa, nhưng nếu thời tiết hà khắc gây ra vấn đề gì với điều hòa của bạn, tuy nhiên nếu thời tiết nghiêm trọng hơn, rất có thể sẽ ảnh hưởng tới điều hòa của bạn nếu không được lắp đặt đúng kĩ thuật.

  Hãy liên hệ với sửa điều hòa từ liêm nhanh chóng đảm bảo để được tư vấn nhanh nhất, chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra căn nguyên và sửa chữa cho điều hòa của gia đình bạn.

  Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 7773 013
   
 2. vvn56
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  25/1/12
  Số km:
  371
  Được đổ xăng:
  169
  Mã lực:
  51
  Xăng:
  814 lít xăng
   

Chia sẻ trang này

Hình ảnh sinh nhật lần thứ 8