Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành, hạnh phúc!

"May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao hơn."

OBD Việt Nam Bộ 3 thiết bị hỗ trợ cho các bác làm xe máy phun xăng điện tử

Thảo luận trong 'Hệ thống gian hàng chất lượng của O-H' bắt đầu bởi Wanted, 24/6/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Wanted
  Offline

  Wanted Xe Tăng

  Tham gia ngày:
  25/8/09
  Số km:
  1,564
  Được đổ xăng:
  506
  Xăng:
  6,658 lít xăng
  Chào toàn thể các bác đang hoạt động trên lĩnh vực xe máy . Hiện nay với công nghệ phát triển mạnh mẽ, những dòng xe gắn máy thông thường sử dụng bình xăng con (chế hòa khí) không còn được thông dụng nữa thay vào đó chúng ta tiếp cận công nghệ và đưa công nghệ phun xăng điện tử lên các dòng xe gắn máy nhằm giảm tải bớt vấn đề môi trường và vấn đề tiêu hao nhiên liệu.

  Tuy nhiên trong quá trình sửa chữa các dòng xe gắn máy phun xăng điện tử này đòi hỏi chúng ta phải am hiểu về điện - điện tử mới giải quyết được vấn đề . Vì thế chúng ta cần có những thiết bị máy móc để hỗ trợ cho việc sửa chữa các dòng xe này đối với em là rất cần thiết vì chúng hoàn toàn điều khiển bằng điện - điện tử như hư hỏng những con cảm biến trên xe máy không có thiết bị đọc thì rất khó để kiểm tra. Chúng ta không đọc được thông số hiện hành của cảm biến nên chuyện bị xe "vật" là chuyện thường ngày của anh em thợ kỹ thuật chúng ta. Thế nên em thấy việc sửa chữa các dòng xe này cần phải đầu tư thiết bị. Em giới thiệu các bác 3 món đồ chơi dành riêng cho các dòng xe máy phun xăng điện tử (Riêng về ô tô thì các thiết bị này có lâu rồi) . Bác nào có nhu cầu call cho em nhé.


  [​IMG]
   
  Đã được đổ xăng bởi huynguyenmbv, mobilest, hui1 tài xế khác.
 2. Wanted
  Offline

  Wanted Xe Tăng

  Tham gia ngày:
  25/8/09
  Số km:
  1,564
  Được đổ xăng:
  506
  Xăng:
  6,658 lít xăng
  Video hướng dẫn đọc lỗi thực tế trên xe Honda Air Blade thái. Video do PKT Obd Việt Nam cung cấp .

   

Chia sẻ trang này