Đang tải...

Chào các bác ngày cuối tuần vui vẻ hạnh phúc !

"Cuộc sống không có nghĩa là dễ dàng. Nó luôn luôn biến động. Đôi lúc hạnh phúc, có lúc lại khổ đau… Nhưng với tất cả những bước ” THĂNG TRẦM” trong cuộc sống, bạn lại học được những bài học làm cho bạn MẠNH MẼ LÊN."

IUH Chủ tịch nước NGUYỄN MINH TRIẾT tới thăm khoa Động lực trường HUI

Thảo luận trong 'Điểm đào tạo ngành kỹ thuật chất lượng' bắt đầu bởi bugi, 27/7/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. bugi
  Offline

  bugi Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/10/09
  Số km:
  389
  Được đổ xăng:
  110
  Xăng:
  2,696 lít xăng
  Sáng nay, ngày 11/07/2011 trường ĐH Công nghiệp TP.HCM long trọng đón tiếp Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến thăm và làm việc tại trường. Cùng đi với đoàn Chủ tịch nước còn có đồng chí Thứ trưởng Bộ công Thương Trần Tuấn Anh.

  Ngay sau khi bước chân vào Trường, Chủ tịch nước đã thăm quan và tìm hiểu tình hình cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy ở các Khoa, viện.

  Tại xưởng Động lực. Thầy Đặng Hữu Hạnh, các Giảng viên và sinh viên đã đón tiếp
  [​IMG]
  Thầy Đặng Hữu Hạnh giới thiệu với CTN Nguyễn Minh Triết về thiết bị của Khoa

  [​IMG]
  CTN Nguyễn Minh Triết trao đổi với các bạn sinh viên Khoa Động lực​

  Sau khi thăm quan một số phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thư viện, nhà ăn... Chủ tịch nước rất vui mừng về cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường đã được đầu tư một cách đầy đủ và hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học của một trường đại học lớn.

  Tại hội trường, Chủ tịch nước nghe báo cáo của Hiệu truởng TS. Tạ Xuân Tề tổng quan về trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và nghe một số ý kiến phát biểu, thảo luận của các thầy, cô giáo là trưởng các Khoa, Viện, Trung tâm. CTN Nguyễn Minh Triết đánh giá cao mô hình đào tạo năng động của nhà trường: Đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học và đa cơ sở. Chủ tịch nuớc cũng hoan nghênh sự đóng góp của nhà trường hàng năm từ 20.000 đến 30.000 lao động có tay nghề cao góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nuớc và nâng cao dân trí cho người dân.
   
 2. daklakauto
  Offline

  daklakauto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  20/3/11
  Số km:
  25
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  382 lít xăng
  Khoa ta vinh hạnh quá được sự tham quan của chủ tịch nước
   

Chia sẻ trang này