Đang tải...

Tổng hợp cơ khí Công nghệ hàn đắp cứng Welding Alloys

Thảo luận trong 'Cơ khí chế tạo' bắt đầu bởi haui, 3/6/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. haui
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  5/8/09
  Số km:
  3,254
  Được đổ xăng:
  151
  Mã lực:
  381
  Xăng:
  66 lít xăng
  [video=youtube;pmaGjmpzXRQ]http://www.youtube.com/watch?v=pmaGjmpzXRQ&feature=player_embedded[/video]
  Phụ đề tiếng việt:
  FLS AND WA

  Máy nghiền OK do FLS sản xuất là loại máy nghiền bền chắc, có tính năng cao dung để nghiền xi măng Portland, nghiền liệu và nghiền nhiên liệu.

  Thiết kế của lò kết hợp các quy trình sấy khô, nghiền và sàng lọc thành một.

  Đường bên trong của cấu hình trục dạng khe có thể gia cố nguyên liệu trong hàng giờ trước khi tiếp tục sang trục nghiền tiếp theo.

  Đường bên ngoài tạo nên áp suất nghiền tập trung khá cao cho phép không khí lọt qua trung tâm

  Với những chi tiết bị mòn của con lăn làm bằng kim loại yếu, thậm chí có thể sử dụng những loại nguyên liệu cứng nhất mà không sợ bị rạn ro nhiệt, bảo đảm hiệu quả sử dụng các chi tiết mòn một cách tối đa.

  Tuy nhiên, những loại nguyên liệu cứng nhất cuối cùng rồi cũng sẽ bị mòn. Việc thay mới các tấm bị mòn đồng nghĩa với thời gian ngừng máy lâu hơn và đây là một biện pháp khá đắt tiền mà không cần thiết.

  FLS liên doanh với WA phát triển các giải pháp công nghệ giúp rút ngắn thời gian ngừng máy, đem lại tính năng cao hơn, kéo dài tuổi thọ và rút ngắn thời gian hoàn vốn.

  Hàn đắp cứng bề mặt tấm lót đã bị mòn nghĩa là hàn một bề mặt mới, bền chắc hơn lên tấm lót bị mòn trong khi vẫn đặt nó ở trên con lăn và bàn nghiền.

  Do vậy, hàn đắp cứng bề mặt là một biện pháp tối ưu để giúp tận dụng được hệ thống đang có và rút ngắn thời gian ngừng máy.

  Việc hàn đắp cứng bề mặt các chi tiết chỉ xấp xỉ 1/3 chi phí thay thế các chi tiết bị mòn, và được tiến hành trong thời gian bằng một nửa.

  Việc hàn đắp cứng không tiêu tốn quá nhiều. Đây chỉ là một dịch vụ đem đến công suất năm cao hơn, trong khi đó số vật dụng để bảo dưỡng chỉ bằng một nửa.

  Tổng chi phí vận hành để hàn đắp bề mặt so với việc thay thế chỉ bằng một nửa.

  Hàn đắp cứng được WA1 ghi nhận với những kiến thức tổng hợp của FLS và WA, bảo đảm cho công suất vận hành nhà máy được nâng lên.
   

Chia sẻ trang này

×