Đang tải...

Hà Nội Đào tạo thi giấy phép lái xe ô tô hạng B2 chỉ với 3,7 triệu

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi tungtdvp, 25/10/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. tungtdvp
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  6/11/11
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Mã lực:
  0
  Xăng dự trữ:
  308 lít xăng
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ
  TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐÀO TẠO LÁI XE ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ
  Văn phòng giao dịch: Số 350 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  PHONE: 0977 626 939
  Email: tungha88@gmail.com


  - Bạn đang băn khoăn về học bằng lái xe ở đâu tốt?
  - Bạn đang băn khoăn là học bằng lái xe ở đâu học vào thứ 7, chủ nhật và các buổi tối?
  - Bạn đang băn khoăn học bằng lái xe ở đâu giá rẻ?
  - Bạn đang băn khoăn học bằng lái xe ở đâu thời gian học nhanh nhất?

  Mời các bạn đến với trung tâm tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe Đại Học Thành Đô, uy tín chất lượng và đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.


  QUY TRÌNH HỌC TẬP BẰNG LÁI XE HẠNG B2:
  * Chỉ với 3.700.000VNĐ bạn đã có thể dự thi GPLX hạng B2.
  * Chi phí đào tạo trọn gói B2: 6.000.000VND
  Số tiền trên bao gồm: 2.710.000 học phí + 3.290.000 (hồ sơ, sách học luật GT, lệ phí khám sức khỏe, thuê xe thực hành, giã ngoại, xe thiết bị tổng ôn,giáo viên hướng dẫn, sân tập, xe đưa đón tại văn phòng, xăng dầu...) = 6.000.000 (chi phí trọn gói hạng B2)
  Số tiền trên không bao gồm: ăn ở, chống trượt, lệ phí thi sát hạch, lệ phí thi lại (nếu phải thi lại sát hạch).
  - Mức 7.000.000 vnđ là mức bao chống trượt thi lý thuyết ( tức là mức 6.000.000 vnđ + 1.000.000 vnđ tiền bao chống trượt lý thuyết ). Đây là mức trọn gói toàn bộ không có phát sinh.

  Để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường không những có được GPLX mà có được cả kỹ năng hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình. Trung Tâm đã có ưu sách riêng mà không phải Trung Tâm đào tạo lái xe nào cũng có được.
  Sau khi nhập học, học viên chỉ cần xuất trình thẻ là được tham gia tất cả các buổi học, học thực hành,học giã ngoại,học lý thuyết luật GTĐB. Số ngày học và các buổi học do học viên lựa chọn.
  * Lý thuyết:
  Học viên sẽ được cung cấp miễn phí sách học luật GTĐB và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính. Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của giáo viên, học viên có thể học trên máy tính tại phòng học lý thuyết luật GTĐB của Trung Tâm. Hoặc có thể tự học ở nhà.
  * Thực hành:
  Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được cấp 01 thẻ học viên. Thẻ này có giá trị học thực hành, học giã ngoại, học lý thuyết luật GTĐB trên máy tính. Tất cả các ngày trong tuần, không hạn chế ngày học (trong quá trình học lái xe, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào).
  * Thời gian và địa điểm học tập:
  - Thời gian học: Thực hành, dã ngoại, luật GTĐB. Học viên tự lựa chọn ngày học. Học tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 17h chiều. Nếu học viên bận có thể sắp sếp với thầy giáo để có thời gian hợp lý nhất.
  - Địa điểm học: Học viên sẽ mang theo thẻ, tập trung tại trường Đại Học Thành Đô - Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội ( km15 quốc lộ 32 hướng Hà Nội - Sơn Tây). Thầy giáo và xe của Trung Tâm đào tạo lái xe sẽ đưa học viên đến sân tập lái của Trung Tâm để nhận xe và thầy giáo để học lái xe, trưa học viên nghỉ tại Trung Tâm (học viên tự túc ăn trưa).
  * Thi chứng chỉ và sát hạch
  Thi chứng chỉ:
  Sau thời gian khai giảng 86 ngày, Trung Tâm đào tạo lái xe tổ chức thi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên. Kỳ thi này tổ chức làm 2 lần, nếu lần 1 học viên bận hoặc vì lý do gì mà không tham gia được, học viên có thể tham gia thi lần 2.
  Phần thi gồm: Lý thuyết luật GTĐB và thực hành tay lái trên sa hình
  Thi thực hành:
  Sau khi thi chứng chỉ đạt, học viên được tham gia kỳ thi sát hạch cấp GPLX do sở GTVT TPHN tổ chức (thi tại Trung Tâm).
  Phần thi gồm: Lý thuyết luật GTĐB - Thực hành tay lái trên sa hình - sát hạch trên đường trường.
   

Chia sẻ trang này