Đang tải...

Máy công nghiệp Gia công cơ khí , cơ khí chính xác , gia cong co khi chinh xac

Thảo luận trong 'Cơ khí chế tạo' bắt đầu bởi hienphantrung, 30/10/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hienphantrung
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  1/12/10
  Số km:
  12
  Được đổ xăng:
  1
  Mã lực:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xăng:
  532 lít xăng
  Phay là phương pháp gia công cơ khí cắt gọt có năng suất rất cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tạo máy, gia công cơ khí chính xác. Có thể gia công chính xác các mặt phẳng , các gờ lồi, các rãnh và nhiều bề mặt định hình khác. Thường máy phay chiếm khoảng 20% trong tổng số các máy công cụ cơ khí.

  [​IMG]

  Ngoài gia công phay mặt phẳng, máy phay còn có thể gia công cơ khí được nhiều dạng bề mặt khác nhau như : Phay rãnh, phay rãnh then, phay then hoa, phay mặt trụ, phay ren, chế tạo bánh răng hay gia công cơ khí chính xáccác mặt định hình …

  [​IMG]

  Độ chính xác khi Phay đạt cấp 8- 9 , độ bóng bề mặt đạt cấp 6.

  Nguyên công phay được thực hiện trên các loại máy gia công phay như : máy phay đứng, máy phay ngang, máy phay vạn năng, máy phay tổ hợp nhiều trục chính, máy phay giường, máy phay CNC … Ngoài ra nguyên công phay còn được thực hiện trên các máy khác như máy tiện, các trung tâm gia công cơ khí chính xác

  [​IMG]

  Dụng cụ cắt khi phay được gọi là dao phay. Dao phay có nhiều loại như : dao phay trụ, dao phay mặt đầu, dao phay đĩa, dao phay ngón, dao phay lăn răng, dao phay định hình…

  Để tăng năng suất gia công cơ khí chính xác người ta thường gia côngPhay ở tốc độ cao,nó được phát triển theo hai hướng sau:

  [​IMG]

  Phay công suất cao : theo hướng này đồng thời với tăng tốc độ cắt người ta còn tăng chế độ tiến dao, sau khi đạt tới 1 giá trị thích hợp người ta giữ nguyên lượng tiến dao răng Sz. Khi đó thể tích phôi trong một đơn vị thời gian tăng dẫn đến năng suất tăng.

  Phay với tốc độ cắt cao nhưng lượng tiến dao răng Sz nhỏ. Trong trường hợp này lực cắt giảm do đó biến dạng của dao và chi tiết gia công giảm dẫn tới độ chính xác gia công cơ khí tăng.

  [​IMG]

  Hiện nay phay tốc độ cao được áp dụng rộng rãi trong việc chế tạo các chi tiết chính xác từ hợp kim nhôm, gang, thép dùng trong công nghiệp chế tạo máy bay, oto, các chi tiết dụng cụ đo, chi tiết quang…

  Với đầy đủ các thiết bị máy móc, chúng tôi nhận chế tạo máy , gia cong co khi chinh xac các thiết bị kích thước lớn, chi tiết máy theo yêu cầu của Quý công ty.

  Gia công cơ khí chính xác phay mặt phẳng đế máy :

  [​IMG]

  Tiện – một mảng của một lĩnh vực gia cong co khi chinh xac – đây là phương phápgia côngcắt gọt thông dụng nhất

  [​IMG]

  Với đầy đủ các máy móc hiện đại, kích thước lớn, Chúng tôi có thể gia công cơ khí chính xác tiện các sản phẩm có kích thước quá khổ,gia cong co khi các chi tiết có kích thước lớn.

  [​IMG]

  Gia công tang cuốn cáp cho palang 50 Tấn.

  Với đầy đủ các thiết bị máy móc, chúng tôi nhận chế tạo máy , gia công cơ khí chính xác và có dịch vụ gia công các thiết bị, chi tiết máy theo yêu cầu của Quý công ty.

  * Chức năng của bánh răng: thực hiện truyền chuyển động và tải trọng nhờ vào sự ăn khớp của các răng trên bánh răng, Bộ truyền bánh răng có thể truyền chuyển động quay giữa hai trục song song, cắt nhau, chéo nhau, hoặc biến chuyển động quay thành chuyền động tịnh tiến và ngược lại.

  [​IMG]

  Chúng tôi nhận gia công cơ khí chính xác bánh răng các loại : Bánh răng nghiêng, bánh răng côn , bánh răng trụ thẳng các loại ...

  Chi tiết xin vui lòng ghé thăm : hieptanphat.com
   
 2. dung969
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Số km:
  1,173
  Được đổ xăng:
  1,502
  Mã lực:
  416
  Giới tính:
  Nam
  Xăng:
  1,161 lít xăng
  thanks bác a, chỗ bác có máy doa, máy mài tròn, mài lỗ không
   
  Đã được đổ xăng bởi hienphantrung.
 3. hienphantrung
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  1/12/10
  Số km:
  12
  Được đổ xăng:
  1
  Mã lực:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xăng:
  532 lít xăng
  Có bạn, bên mình nhận doa, mài trục, mài lỗ được hết nhé.

  Trong bài viết có hình ảnh của máy phay kiêm doa lỗ luôn đấy. Bạn có nhu cầu gia công liên hệ bên mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Toàn cảnh sinh nhật OTO-HUI lần thứ 8