Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành, hạnh phúc!

"May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao hơn."

Doanh nghiệp tuyển dụng Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu cần tuyển

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi luan_nguyen, 7/9/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. luan_nguyen
  Offline

  luan_nguyen Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/5/10
  Số km:
  44
  Được đổ xăng:
  1
  Xăng:
  84 lít xăng
  Công ty Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu là đại lý 3S ủy quyền duy nhất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của tập đoàn Hyundai Thành Công ( HTC ) và vỏ NEXEN do nhu cầu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau :

  01.Kỹ thuật viên sửa chữa chung : số lượng 3 . Yêu cầu : có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên ( ưu tiên đã làm ở các đại lý 3S ) , có bằng B2 , tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật ô tô . Mức lương : thỏa thuận . Chế độ : theo quy định nhà nước và được đào tạo theo tiêu chuẩn của tập đoàn Hyundai .

  02.Kỹ thuật viên bảo dưỡng nhanh : số lượng 3 . Yêu cầu : tốt nghiệp chuyên nghành kỹ thuật ô tô , nhanh nhẹn trung thực . Ưu tiên : có kinh nghiệm các đại lý tiêu chuẩn 3S , bằng B2 . Mức lương : thỏa thuận . Chế độ : theo quy định nhà nước và được đào tạo theo tiêu chuẩn của tập đoàn Hyundai .

  03.Thợ sơn : số lượng 1 . Yêu cầu : có sức khỏe tốt , có kinh nghiệm . Mức lương : thỏa thuận . Chế độ : theo quy định nhà nước và được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng sơn Sikken .

  04.Học việc đồng sơn : số lượng 2 . Yêu cầu : có sức khỏe tốt nhanh nhẹn trung thực .

  05.Cố vấn dịch vụ : số lượng 2 . Yêu cầu : tốt nghiệp đại học chuyên nghành kỹ thuật ô tô , ngoại hình sáng , ăn nói lưu loát có khả năng tư vấn và thuyết phục khách hàng , ưu tiên : có kinh nghiệm CVDV hoặc trên 2 năm làm KTV ở xưởng , có bằng B2 . Mức lương : thỏa thuận . Chế độ : theo quy định nhà nước và được đào tạo theo tiêu chuẩn của tập đoàn Hyundai .

  Địa chỉ : 611 QL51 –P.Long Hương-Tp.Bà Rịa-Tỉnh.Bà Rịa Vũng Tàu ( gần bánh canh Long Hương cổng chào Bà Rịa ) . Mail : ppdichvu@hyundaibariavungtau.com hoặc luannguyen.hyundai@gmail.com
   

Chia sẻ trang này