Đang tải...

Chúc bác ngày mới vui tươi và thực thi công việc hiệu quả nhé!

“Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó” – Theodore Roosevelt

Thảo luận Kinh nghiệm sử dụng sấy kính xe mùa lạnh

Thảo luận trong 'Điều hòa' bắt đầu bởi auto_vnn, 24/6/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. auto_vnn
  Offline

  auto_vnn Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Số km:
  458
  Được đổ xăng:
  12
  Xăng:
  -449 lít xăng
 2. hieudienlanh
  Offline

  hieudienlanh Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Số km:
  1,222
  Được đổ xăng:
  880
  Xăng:
  4,415 lít xăng
  Đi xe trong thời tiết mưa lạnh là vấn đề rất khó chịu.Khi đi trong trời mưa xe của bạn bị bao phủ bởi màn nước nên điều kiện thông gió gần như bằng không.Nhiệt độ từ khoang máy làm bốc hơi nước kết hợp vói hơi người trong xe tạo nên cảm giác oi nồng do thiếu ôxi và thừa hơi nước.Lúc này hệ thống điều hòa là rất cần thiết.Ban nên bật hệ thống điều hòa - chỉnh cho hướng gió về vị trí sấy kính (có biểu tượng trên núm chỉnh hoặc trên màn hình)Lúc này gió sẽ thổi thẳng lên kính làm hết mờ kính.Lưu ý là phải bật A/C để làm khô không khí Nếu nhiệt độ xuông thấp,cảm thấy lạnh bạn nên chỉnh nhiệt độ tăng lên cho phù hợp bằng núm chỉnh có màu xanh-đỏ.Nên dùng gió ngoài sẽ thấy dễ chịu hơn.Chúc bạn thành công!
   
 3. minhduc1208
  Offline

  minhduc1208 Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  26/9/09
  Số km:
  1,493
  Được đổ xăng:
  1,258
  Xăng:
  6,726 lít xăng
  đi xe vào lúc trời mưa sẽ gây cảm giác rất khó chịu cho lái xe và những người trong xe vì mở cửa thì mưa hắt vào mà đóng cửa thì mờ kính vậy nên lúc này chúng ta phải sử dụng điều hòa và ta nên cho nó ở vị trí sấy kính nếu là mùa đông thì các cụ hãy nâng nhiệt đọ của điều hòa bằng cách chỉa thêm với cửa sưởi là công tắc có biểu tượng xanh-đỏ ở bên cạnh.
   
 4. thanhthe_2015
  Offline

  thanhthe_2015 Mọi thứ đang ở phía trước !!!
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Số km:
  2,263
  Được đổ xăng:
  1,466
  Xăng:
  9,378 lít xăng
  Với những xe có 2 chế độ nóng lạnh thì ta chỉnh mức nhiệt độ trong xe cao lên 1 chút vừa để sấy kính vừa tạo cảm giác ấm áp khi sử dụng xe. Cũng thi thoảng sử dụng gió ngoài khi thấy khó chịu. Bật chế độ sưởi + bật điều hòa cho 2 luồng không khí hòa trộn vào nhau sẽ đỡ gây cảm giác khó chịu. Bác cũng nên để quạt gió ở chế độ nhẹ, chỉ dùng chế độ gió mạnh khi bị hấp hơi nước do khi đổ xe hoặc để xe qua đêm.. thì lúc đầu bác bật chế độ sưởi + quạt gió số to , rồi chạy xe thì bật số nhỏ lại. Mùa đông là mùa hay bị " nồm " trời, tức là thời tiết ẩm thấp khó chịu thì bác cũng nên vệ sinh nội thất cho sạch sẽ, hút bụi và làm khô. Sau đó bác có thể mở chế độ sưởi + số to và mở hết cửa ra! Thì xe bác sẽ đỡ bị ẩm !
  Đó là đôi lời em suy nghĩ và góp ý, có sai đâu các bác ném đá nhẹ tay! :D
   

Chia sẻ trang này