Đang tải...

Chúc ngày mới an lành và hạnh phúc!

"Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực." Jack Ma

Mục an toàn lao động trong ngành ô tô hoặc có liên quan !

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi hikari159, 28/11/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hikari159
  Offline

  hikari159 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/3/12
  Số km:
  173
  Được đổ xăng:
  21
  Xăng:
  290 lít xăng
  Trong nghề ô tô thì có những tai nạn lao động mà chúng ta thường mắc phải. Vì đâu phải chúng ta học ngành ô tô khi ra trường sẽ làm được đúng chuyên ngành của mình. Có người ra trường làm bên điện - diện tử, người thị làm bên hàn, chỉ một số ít là làm đúng chuyên ngành của mình. Ở trong ngành thì đều có những tai nạn nghề nghiệp đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà người thợ có thể gặp phải. Qua đó em có góp ý với các ban quản trị trên diễn đàn ô tô - hui hảy tạo ra một mục riêng về '' An toàn lao động '' trong ngành ô tô ( hoặc ngoài ngành ). Để cho các người đang làm thợ, những người có hiểu biết, những người đang đi làm vô để họ nêu ra những kinh nghiệm, những tai nạn mà họ đã thấy, để những người đọc có thể có kinh nghiệm mà sau này biết mà phòng tránh. Xin cảm ơn ban quản trị đã đọc bài viết này !
   
 2. svdongluc
  Offline

  svdongluc Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/11/12
  Số km:
  367
  Được đổ xăng:
  120
  Xăng:
  1,763 lít xăng
  Theo mình an toàn lao động là điều bắt buộc đối với một người thợ trong bất cứ ngành nào, ngành cơ khí nói chung và ngành cơ khí ô tô nói riêng. Vì nó liên quan đến tính mạng tài sản của người thợ. Việc xây dựng một chuyên mục về vấn đề an toàn lao động là rất cần thiết giúp cho các thợ biết được các phương pháp, cách xử lý khi có tao nạn xảy ra, mong các quản trị xem xét vấn đề mà hikari159 đưa ra.......:):):):)
   
 3. hieudienlanh
  Offline

  hieudienlanh Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Số km:
  1,222
  Được đổ xăng:
  879
  Xăng:
  4,411 lít xăng
  Em ơi chớ lấy thợ gầm.
  Lỡ mai kích sập em nằm với ai!
   

Chia sẻ trang này