Đang tải...

Máy công nghiệp Những điều cần biết khi mua máy bơm nước

Thảo luận trong 'Cơ khí chế tạo' bắt đầu bởi Trangfithou, 10/11/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Trangfithou
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Số km:
  4
  Được đổ xăng:
  1
  Mã lực:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Xăng:
  119 lít xăng
  • Độ cao chênh lệch giữa bể chứa và mặt nước cần bơm. Bạn cũng cần xác định thêm là bạn cần dùng máy bơm để bơm nước từ bể chứa ngầm hay bơm từ giếng lên để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn loại bơm thích hợp nhất. Nếu bạn không để ý đến khoảng cách này mà bạn mua bơm có độ cao thấp hơn thì máy bơm không đẩy được nước thoát đi sẽ gây nóng máy, khi máy quá nóng có thể gây chập, cháy hoặc nổ bơm; Hay nếu như bạn mua một chiếc bơm có độ cao ( Cột áp ) quá cao thì dẫn đến trường hợp không đủ nước cho bơm để hoạt động cũng sẽ dẫn đến nóng máy dễ gây hỏng máy.
  • Lưu lượng nước mình cần bơm được có thể tính theo m3/phút hoặc m3/giờ ( Các bạn hoàn toàn có thể ước lượng bể chứa của bạn cần bơm và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cần phải mua loại bơm có lưu lượng bao nhiêu )
  • Nơi bạn đặt máy bơm.
  • Ngoài những điều trên bạn cũng cần chú ý thêm những điểm như bơm của bạn mục đích là hút hay là đẩy nước. Nếu bạn cần hút nước lên bạn có thể mua loại bơm có độ đẩy nước nhỏ nhưng độ hút phải lớn. Ngược lại nếu bạn chủ yếu cần bơm để đẩy thì bạn có thể mua bơm có độ hút thấp và độ đẩy cao là được.
  [​IMG]
  Khi đã xác định những yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình được một chiếc máy bơm phù hợp rồi. Khi mua được một chiếc bơm phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua bơm và cũng tiết kiệm được chi phí điện chi trả để vận hành bơm vì lượng điện cấp cho bom nuoc thai tsurumi tỉ lệ thuận theo độ đẩy – độ hút nước và lưu lượng của máy bơm.
   

Chia sẻ trang này

Hình ảnh sinh nhật lần thứ 8