Đang tải...

[O-H]Thiết kế hộp giảm tốc côn trụ

Thảo luận trong 'Cơ khí chế tạo' bắt đầu bởi vinamech, 16/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vinamech
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  6/2/10
  Số km:
  813
  Được đổ xăng:
  65
  Mã lực:
  51
  Xăng:
  452 lít xăng
  #1 vinamech, 16/4/12
  Last edited by a moderator: 5/8/14
  Tiêu Đề : Thiết kế dao tiện định hình
  Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  Đinh Dạng: doc & dwg
  Dung Lượng :1.2 mb

  Thiết Kế Đồ Án Chi Tiết Máy là một môn học cơ bản của ngành cơ khí. Môn học này không những giúp cho sinh viên có một cái nhìn cụ thể hơn thực tế hơn đối với các kiến thức đã được học, mà nó còn là cơ sở rất quan trọng của các môn chuyên ngành sẽ được học sau này.
  Đề tài sinh viên được giao là thiết kế hệ dẫn động băng tải gồm có hộp giảm tốc hai cấp bánh răng côn trụ răng thẳng và bộ truyền xích . Hệ thống được dẫn động bằng động cơ điện thông qua khớp nối, hộp giảm tốc và bộ truyền xích sẽ truyền chuyển động tới băng tải. Trong quá trình tính toán và thiết kế các chi tiết máy cho hộp giảm tốc sinh viên đã sử dụng và tra cứu các tài liệu sau:
  Tập 1 và 2 chi tiết máy của GS.TS-NGUYỄN TRỌNG HIỆP.
  Tập 1 và 2 Tính toán thiết kế hệ thống dẫn động cơ khí của PGS.TS TRỊNH CHẤT và TS LÊ VĂN UYỂN.
  Dung sai và lắp ghép của GS.TS NINH ĐỨC TỐN.
  Do là lần đầu làm quen với công việc thiết kế chi tiết máy,cùng với sự hiểu biết còn hạn chế cho nên dù đã rất cố gắng tham khảo các tài liệu và bài giảng của các môn có liên quan song bài làm của sinh viên không thể tránh khỏi những sai sót. Kính mong được sự hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô trong bộ môn giúp cho sinh viên ngày càng tiến bộ.
  Cuối cùng sinh viên xin chân thành cảm ơn các thầy trong bộ môn, đặc biệt là thầy Lê Văn Uyển đã trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo tận tình để sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Hình ảnh sinh nhật lần thứ 8