Đang tải...

Thông báo [Thảo luận] Phân chia khu vực quản lý cho các MOD

Thảo luận trong 'Thông tin hướng dẫn thành viên ô tô' bắt đầu bởi khoadongluc, 28/11/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,765
  Được đổ xăng:
  7,142
  Mã lực:
  2,289
  Giới tính:
  Nam
  Xăng dự trữ:
  44,586 lít xăng
  #1 khoadongluc, 28/11/12
  Last edited by a moderator: 28/11/12
  Thưa các cụ MOD vẫn còn đang trong tầm công hiến cho xa lộ O-H của chúng ta !
  Đến ngày hôm nay thực sự diễn đàn đã có nhiều thay đổi về mặt bố cục . Điều đó có thể chưa quen nhưng xét thấy chúng ta phải cần chuyên nghiệp hóa ! Chuyên nghiệp hóa từ bản thân nội tại mỗi con người ! Hiện nay dẫu biết anh em đang khá cự khổ với "Miếng cơm , manh áo" Song vì một cộng đồng , vì cùng 1 lý tưởng , vì cùng một sự cố gắng để đẩy mạnh O-H về cùng 1 phía và luôn luôn đi lên ! Chính vì lẽ đó đến ngày hôm nay diễn đàn vẫn tiếp tục là cầu nối cho hàng trăm ngàn người trên cả nước ( có cả nước ngoài) Đó không phải là sự cố gắng của 1 cá nhân hay 1 nhóm cá nhân nào . Chúng ta có quyền tự hào về điều đó. Tuy chúng ta khác xa nhau về mặt địa lý , khác xa nhau về tính cách , khác xa nhau về hoàn cảnh sống và vị trí xa hội . Nhưng trên môi trường nhỏ O-H này chúng ta thực sự là một gia đình .

  Để diễn đàn thực sự đi vào "khuôn khổ" và phát triển như chúng ta đã có những buổi họp , những buổi định hướng rõ ràng và trong tâm thức của mỗi con người chúng ta luôn có những sự cố gắng !

  Hôm nay diễn đàn chúng ta lớn hơn nhiều về lượng , mạnh hơn nhiều về chất . Và cũng thực sự cần những con người bỏ quên nhiều thứ để "Phục vụ cho O-H" . Thực sự rất xúc động , và trân trọng những điều đó ! Danh sách bên dưới chỉ là danh sách mang tính chất minh họa tạm thời . Sau khi những người anh em xác định mình hay làm dòng nào có thể nhận trách nhiệm về dòng đó ! Ngoài ra tất cả đều có thể hỗ trợ rất tích cực lẫn nhau! Cố gắng sau mỗi ngày làm việc , gặp Pan mới dù xử lý đươc hay chưa cũng nên vào chuyên mục để tạo lên cho anh em diễn đàn trao đổi . Từ những người tiên phong như các bạn thì Những thành viên khác sở hữu xe mới đủ tự tin để đưa những bệnh họ gặp lên để anh em trợ giúp !

  Rất trân trọng cảm ơn Toàn thể những người anh em thực thụ !đã từng ngày , từng ngày sát cánh và tạo nên một sân chơi O-H cực kỳ bổ ích !

  Anh em thảo luận theo sơ đồ bên dưới nhé !

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này