Đang tải...

Hãng khác Thay dầu hộp số xe Jeep

Thảo luận trong 'Tài liệu - phần mềm sửa chữa ô tô' bắt đầu bởi haui, 17/8/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. haui
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  5/8/09
  Số km:
  3,304
  Được đổ xăng:
  137
  Mã lực:
  381
  Xăng dự trữ:
  -12 lít xăng
  Thay dầu hộp số cho xe Jeep giúp nó hoạt động bền hơn, hộp số nhạy hơn. Hộp số tự động sử dụng loại dầu ATF + 4 từ nhà máy. Khi thay dầu, đòi hỏi bạn sử dụng loại dầu tương tự như thế. Có thể kiếm vài lít dầu loại này từ các cửa hàng phân phối một cách dễ dàng. Cũng có thể thay bộ lọc dầu luôn, nhân thể.

  Bước 1

  Khởi động xe và để máy chạy ở chế độ chờ cho đến khi động cơ ấm lên. Đặt chân lên phanh và đảo số vài lần, sau đó về mo.
  Bước 2

  Tháo phễu ra khỏi ống ở que đo mực nước, đặt que đo vào ống. Tháo que ra và xem mức dầu đo được trên đó. Nếu ở dưới mức MAX, hãy thêm dầu vào cho đến khi đạt đủ tiêu chuẩn.
  Bước 3

  Đậy cốp xe lại và đỗ xe. Kiểm tra lại mức dầu sau vài ngày.
  Bước 4

  Lau sch bề mặt thùng dầu và hộp số bằng cái nạo mềm. Xác định bộ lọc phía dưới thùng. Tháo toàn bộ các bu lông và vòng sắt ra khỏi hộp số.
  Bước 5

  Lắp bộ lọc mới và vòng sắt mới, vặn lại bu lông cho chặt bằng kìm và tu vít. Lắp bộ gioăng thùng cho bộ lọc trên hộp số, có thể kiếm được từ cửa hàng, để làm phần đệm cho bề mặt thùng chứa.
  Bước 6

  Nâng chảo dầu lên và gắn nó vào với hộp số. Lắp bu lông và mô men xoắn vào khoảng 165 inch-lbs.Tháo kích và hạ xe xuống.
  Bước 7

  Tháo các que thử khỏi ống, chèn phễu vào và đổ đầu dầu ATF + 4, hãy khởi động mất 3 lít, sau đó kiểm tra lại mức dầu.
   

Chia sẻ trang này