Đang tải...

THÔNG BÁO VÀ QUY ĐỊNH CHUYÊN MỤC "PHỤ TÙNG TỒN O-H MEMBER"

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO VÀ QUY ĐỊNH THAM GIA "PHỤ TÙNG TỒN OH MEMBER"' bắt đầu bởi kia_service, 12/3/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. kia_service
  Offline

  Thợ quèn
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  8/4/11
  Số km:
  4,771
  Được đổ xăng:
  10,123
  Mã lực:
  1,977
  Giới tính:
  Nam
  Xăng dự trữ:
  6,174 lít xăng


  Kính thưa tất cả các anh em , sau khi tham khảo ý kiến của các anh em thành viên OH lâu năm ,sau khi xin ý kiến của BQT , tôi đã đề nghị và được đồng ý cho thiết lập chuyên mục “Phụ tùng tồn OH Member”.Mong các anh em đọc kỹ trước khi lập topic để tránh những khiếu nại khi bị xử lý bài viết do vi phạm quy định.


  -“Phụ tùng tồn OH Member” được thiết lập để hỗ trợ các thành viên hoạt động trên OH ,bởi đã là thợ gần như ai cũng vì những lý do khác nhau mà “ôm” một hoặc nhiều món phụ tùng.Trong khi đó ,có nhiều thành viên khác cần đến nó mà không biết ở đâu có ,và người có lại không biết ở đâu cần.

  -“Phụ tùng tồn OH Member” được thiết lập để “tập kết” các món phụ tùng nhỏ lẻ của các thành viên.Nhằm mục đích giải quyết các phụ tùng chưa có đầu ra của người có ,và đưa thông tin cần thiết cho người cần.

  -“Phụ tùng tồn OH Member” được thiết lập với mục đích giải quyết hàng tồn – thu hồi tài chính cho người có.Tham khảo - trợ giá - hỗ trợ mượn thử cho người cần (tùy cá nhân thành viên thỏa thuận )

  -“Phụ tùng tồn OH Member” được thiết lập KHÔNG DỰA TRÊN TIÊU CHÍ KINH DOANH.Do đó có một số lưu ý sau :

  + Mọi topic được đăng tải bởi website khác ,một cửa hàng – doanh nghiệp kinh doanh – nhân viên kinh doanh hoặc tương tự đều có thể bị xóa và cấm thành viên mà không cần thông báo.

  +Tuy không có khống chế về số lượng hàng được đăng lên , nhưng BQT sẽ chủ động cân đối các list hàng được đăng tải để chuyên mục không bị lạm dụng bởi các đơn vị kinh doanh phụ tùng.

  +Các đơn vị kinh doanh thiết bị phụ tùng ,các gara ,các công ty ,các nhân viên kinh doanh phụ tùng không được đăng bài trong chuyên mục này.

  +Yêu cầu mỗi thành viên chỉ lập 1 topic (có thể được tổng hợp chung tùy thuộc tình hình) ,trong đó có số điện thoại người bán và mọi giao dịch phải được thực hiện qua số cá nhân.Không trao đổi ,hỏi giá qua trong topic.

  +Khi bán xong ,người lập topic phải chủ động lên báo đã bán (hoặc dung thao tác sửa bài để đánh dấu những thứ đã bán) để BQT lock hoặc delete thear ,tránh gây loãng chuyên mục.

  + Nghiêm cấm mọi hình thức comment kiểu “còn hàng không bác” hoặc tự comment để đẩy topic lên đầu.Nếu vi phạm có thể bị xóa và cấm thành viên.

  +Giá cả và chế độ bảo hành là do các thành viên tự trao đổi qua điện thoại , OTO-HUI không chịu trách nhiệm khi có tranh chấp phát sinh.

  + Phụ tùng đưa lên cần có thông tin chính xác nhất ,tránh việc hỏi đi hỏi lại.Tối thiểu phải nêu được là của xe gì , đời bao nhiêu. Ưu tiên các topic có mã phụ tùng hoặc hình ảnh cụ thể.

  · Lưu ý : Các quy định có thể được thay đổi để phù hợp tùy theo mức độ hoạt động của chuyên mục.
   
  Đã được đổ xăng bởi oto16ahn, buiquangnghia_1990, tranat19 tài xế khác.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này