Đang tải...

CLB Xe tăng - Quân sự Trung Quốc tung ra thị trường tên lửa bán loạt WS3 mới

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ các ngành kỹ thuật' bắt đầu bởi vancong, 26/12/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vancong
  Offline

  Hết mình vì Ô hát!
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Số km:
  4,408
  Được đổ xăng:
  187
  Mã lực:
  426
  Giới tính:
  Nam
  Xăng dự trữ:
  4,928 lít xăng
  Công ty Trung Quốc, Poly Technologies đã thực hiện một chương trình tiếp thị giới thiệu ra thị trường vũ khí thế giới hệ thống tên lửa bắn loạt WS-3, được trang bị sáu tên lửa 400-mm.

  Theo Jane’s Defence Weekly, vẻ ngoài của WS-3 rất giống với hệ thống tên lửa bắn loạt WS-2 được chế tạo trước đó nhưng được trang bị tên lửa mới. Tầm bắn của tên lửa vẫn giữ nguyên là 70-200 km nhưng độ chính đã tăng lên đáng kể. Sai số của loại tên lửa mới được trang bị hệ thống dẫn đường quán tính, tối đa là 300 m. Khi được trang bị hệ thống dẫn hỗn hợp GPS kết hợp / quán tính thì trong phạm vi bắn 200 km sai số vào khoảng 50 m.

  [​IMG] Vẻ ngoài của WS-3 rất giống với hệ thống tên lửa bắn loạt WS-2 được chế tạo trước đó nhưng được trang bị tên lửa mới.
  Tên lửa có chiều dài 7,15 m, đường kính 400 mm. Nó được trang bị bốn cánh ổn định bay ở phía sau và bốn cánh lái ở mũi. Các tên lửa có thể được lắp nhiều đầu đạn khác nhau nặng tới 200 kg, bao gồm đạn nổ phân mảnh, đạn chứa 540 đầu đạn (phần lớn là đạn nổ) cỡ nhỏ.
  Một bệ phóng bao gồm 3 cụm chuyển nạp, mỗi cụm mang 2 tên lửa. Bệ phóng này được bố trí trên xe tải địa hình TA5450 với công thức bánh xe 8x8. Đây là loại xe bốn cửa có hệ thống điều hòa không khí. Các bộ phận ổn định thủy lực được đặt giữa các bánh từ 1 đến 4 ở cả hai bên thành xe đảm bảo sự ổn định bệ phóng khi phóng tên lửa.
  Theo Poly Technologies, thời gian triển khai của hệ thống tên lửa bắn loạt này là khoảng 12 phút.
  Theo thông tin đã có, Tổng công ty Sichuan Aerospace Industries là đơn vị thực hiện chế tạo hệ thống tên lửa này, Poly Technologies chỉ là công ty thực hiện tiếp thị và bán các hệ thống tên lửa bắn loạt WS-2 và WS-3 này.
  (Theo socbay)
   

Chia sẻ trang này