Đang tải...

Hồ Chí Minh Trường hui em cũng tham gia hà nội 1000 năm

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi bugi, 29/9/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. bugi
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  26/10/09
  Số km:
  403
  Được đổ xăng:
  100
  Mã lực:
  76
  Xăng dự trữ:
  2,789 lít xăng


  Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đón tiếp 1.000 Anh hùng trên đường hành quân về dự Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội


  “Càng gần đến ngày đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, không khí chuẩn bị ngày một khẩn trương và thời gian như đi nhanh hơn…”, đó là cảm nhận của thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp TPHCM khi được tham gia vào chương trình đón 1.000 anh hùng thời đại Hồ Chí Minh trên đường ra thủ đô dự đại lễ.
  Trong chương trình của đoàn 1.000 anh hùng và Bà mẹ Việt Nam anh hùng về dự Đại lễ 1.000 năm Thăng Long do Hội Cựu chiến binh VN, Tập đoàn Mai Linh, Trung ương Đoàn TNCS HCM phối hợp tổ chức. Trường Đại học Công nghiệp TPHCM có vinh dự được tổ chức đón đoàn, giao lưu với các anh hùng tại cơ sở chính (quận Gò Vấp TPHCM) trong ngày 27-9 và các cơ sở: Quảng Ngãi ngày 1-10, Thanh Hóa ngày 5-10 và Thái Bình ngày 9-10.
  [​IMG]

  Nhận thức được ý nghĩa của chương trình, với tấm lòng tri ân lịch sử, tri ân những người anh hùng, là dịp tốt để giáo dục học sinh, sinh viên nên Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường đã sớm thành lập Ban tổ chức gồm 21 thành viên. Thầy Phạm Hữu Lộc - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng ban tổ chức và trưởng cơ sở đào tạo tại các tỉnh cùng các phòng chức năng làm thành viên. Đồng thời, các cơ sở sẽ thành lập ra các tiểu ban đón tiếp với kế hoạch chi tiết, phân công trách nhiệm cho từng thành viên, từng bộ phận. Trong đó, đáng chú ý nhất là cuộc đón tiếp tại cơ sở chính ở quận Gò Vấp - TP.HCM và cuộc giao lưu với cán bộ, giáo viên và sinh viên tại cơ sở Thanh Hóa.

  Thầy Phạm Hữu Lộc (Phó hiệu trưởng - Trưởng BTC) cho biết: “Xác định 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội là một sự kiện trọng đại và được tham gia đón tiếp, phục vụ đoàn 1.000 anh hùng, Bà mẹ VN anh hùng là một niềm hãnh diện cho Trường. Chúng tôi đã xây dựng kế hoạch rất tỉ mỉ, mọi công việc chuẩn bị rất kỹ càng như sơn phết lại ký túc xá; mua sắm khoảng 1.300 – 1.500 bộ mền, mùng, chiếu, gối... để đảm bảo bố trí chỗ nghỉ cho đoàn tại các cơ sở”.

  Tại cơ sở chính, trường dự kiến bố trí mỗi phòng có 4-6 người, tại cơ sở Thanh Hóa mỗi phòng 6-8 người, các phòng được vệ sinh sạch sẽ và ngăn nắp; đảm bảo đủ nước sinh hoạt, nước uống; các ký túc xá đánh số phòng và làm thẻ phòng cho khách để sinh viên đưa khách đến đúng số phòng, mỗi tầng lầu đều có người phục vụ trực.

  Rồi đến kế hoạch phục vụ dự kiến mỗi sinh viên chăm sóc 3 – 5 anh hùng và đều được tập huấn về cung cách phục vụ lịch sự; hay việc lên thực đơn, chất lượng bữa ăn tại các cơ sở phải vừa đảm bảo vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho đoàn, nhất là với những người có tuổi nên sẽ phải được Hiệu trưởng duyệt trước.

  Đặc biệt là nội dung chương trình đêm giao lưu tọa đàm, giao lưu văn nghệ với sơ sở của trường tại Thanh Hóa và cắt băng khánh thành cơ sở Thanh Hóa phải đảm bảo trang trọng nhưng ấm cúng, vui tươi nhưng cũng thật ý nghĩa cho cả khách và chủ.

  Đây sẽ là một cuộc hội ngộ thú vị, đầy cảm xúc vì các sinh viên có dịp đặt câu hỏi giao lưu với những anh hùng qua nhiều thời kỳ và điều đặc biệt hơn là thầy Tạ Xuân Tề, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, cũng là một thành viên của đoàn. Do đó, khâu tổ chức càng được chuẩn bị kỹ càng hơn từ việc chọn khách mời ở trung ương, địa phương, bộ ngành cho đến sâu khấu, các tiết mục văn nghệ và có đạo diễn phụ trách với kịch bản hẳn hoi.

  Công tác an ninh trật tự tại các cơ sở có đoàn đến thăm, giao lưu hay nghỉ lại cũng đã được tính toán cụ thể, công tác phối hợp với các ngành chức năng cũng được đặt ra để đảm bảo thông suốt, an toàn cho đoàn 1.000 anh hùng và Bà mẹ VN anh hùng trên đường hành quân về dự đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

  Không chỉ tuyên truyền, phổ biến kế hoạch đến CB-CNV và giáo viên, nhà trường còn đưa vào chương trình giáo dục định hướng cho sinh viên, học sinh ngay từ đầu năm học để thông qua chương trình đón 1.000 anh hùng, các em sẽ hiểu thêm, tự hào thêm về lịch sử dân tộc, lịch sử Thăng Long – Hà Nội qua đó nâng cao nhận thức – tự liên hệ trách nhiệm của bản thân trong quá trình học tập tại trường và lập thân, lập nghiệp về sau.


  Chương trình “Thăng Long - Hồn thiêng sông núi”

  - Ngày 26/9, các anh hùng và mẹ Việt Nam anh hùng ĐBSCL sẽ tập trung tại Đồng Tháp để tham gia chương trình giao lưu đầu tiên mang tên “Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”.

  - Ngày 27/9, “đoàn quân” của ĐBSCL sẽ hợp cùng anh hùng TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai để tham gia chương trình giao lưu thứ hai tại TP Hồ Chí Minh mang tên “Miền nam thành đồng Tổ quốc Ngàn năm thương nhớ đất Thăng Long”.

  - Sau cuộc giao lưu, các anh hùng và mẹ Việt Nam anh hùng sẽ chia thành hai đoàn. Đoàn 1 với tên gọi “Đoàn Trường Sơn” sẽ hành quân lê Bình Phước đi dọc theo Tây Nguyên để đón anh hùng các tỉnh Đác Nông, Đác Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng và tham gia chương trình giao lưu “Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên” tại Gia Lai ngày 29-9. Đoàn 2 với tên gọi “Đoàn Duyên Hải” sẽ đi theo Quốc lộ 1 ra Bình Thuận, Khánh Hòa để đón các đơn vị dọc duyên hải miền trung. Cả hai đoàn sẽ có mặt tại Đà Nẵng ngày 1-10 để tham dự chương trình giao lưu “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, mà lòng phơi phới dậy tương lai” tại TP Đà Nẵng.

  - Đoàn anh hùng từ Đà Nẵng sẽ tiếp tục hành quân để đón đoàn anh hùng tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và dừng ở Quảng Trị ngày 2-10 để tổ chức lễ cầu siêu và viếng các nghĩa trang liệt sĩ đường 9 Nam Lào, nghĩa trang Trường Sơn.

  - Ngày 4/10, đoàn sẽ tham gia chương trình giao lưu “Bác Hồ - Người là niềm tin tất thắng” tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Sau đó, đoàn vào Thanh Hóa đón các anh hùng ở đây và đi thăm thành nhà Hồ, Lam Kinh.

  - Riêng đoàn anh hùng các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh và các tỉnh phía bắc sông Hồng đến biên giới Việt – Trung sẽ tổ chức hành quân thẳng về Quân khu II Việt Trì vào ngày 6-10.

  - Ngày 7/10, 1.000 anh hùng và mẹ Việt Nam anh hùng của cả nước cùng giao lưu “Thực hiện lời dạy của Bác: Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước” tại đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.

  - Ngày 8/10, tất cả các đoàn anh hùng của 63 tỉnh, thành tập kết tại Hà Nội dự chương trình “Thăng Long - Hồn thiêng sông núi”. Đây là điểm nhấn cuộc hành trình 15 ngày của 1.000 anh hùng và mẹ Việt Nam anh hùng.

  - Ngày 9/10, đoàn 1.000 anh hùng viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hoa báo công lên Bác, cử đại diện anh hùng đến chào Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan một số địa danh lịch sử của Hà Nội và tham gia đêm giao lưu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

  - Ngày 10/10, 1.000 anh hùng có mặt tại Quảng trường Ba Đình dự Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
   
 2. bugi
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  26/10/09
  Số km:
  403
  Được đổ xăng:
  100
  Mã lực:
  76
  Xăng dự trữ:
  2,789 lít xăng
  THÊM NỮA NÀY CÁC BÁC
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 3. khoadongluc
  Offline

  Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,765
  Được đổ xăng:
  7,143
  Mã lực:
  2,289
  Giới tính:
  Nam
  Xăng dự trữ:
  44,650 lít xăng
  Sao ra đón tiếp các đại biểu cỡ bự toàn thấy dân kinh tế và các ngành khác :(( còn ô tô mình thì cứ nằm xưởng hoài :((
   
 4. ot2
  Offline

  ot2
  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  19/3/09
  Số km:
  3,512
  Được đổ xăng:
  17
  Mã lực:
  386
  Xăng dự trữ:
  3,798 lít xăng
  năm nay thấy có cả váy màu cam, không biết khoa nào vậy ta
  Không phải oto nằm xưởng mà phải nằm ở nhà trông diễn đàn đó bác :D
   

Chia sẻ trang này