Đang tải...

Khánh Hoà Xe ôm made in nha trang :))

Thảo luận trong 'Miền Trung - Tây Nguyên' bắt đầu bởi nhatrangmotor, 18/8/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. nhatrangmotor
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  11/8/10
  Số km:
  26
  Được đổ xăng:
  0
  Mã lực:
  1
  Xăng dự trữ:
  114 lít xăng
  Không có cảnh chèo kéo, đeo bám du khách phương xa hoặc "chặt, chém", chạy xe như điên trên đường, những bác tài xe ôm ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã làm những ai một lần đặt chân đến phố biển cảm thấy thật sự thoải mái.

  [​IMG]
  Xe ôm đậu gọn ghẽ trên vỉa hè đường Trần Phú chờ khách​

  Tối 6-8, từ đường Trần Phú, chúng tôi đón xe ôm để đến chợ Phương Sài và thật bất ngờ bởi quãng đường xa mà bác tài chỉ lấy có 10.000 đồng. Hành trình được tiếp nối khi đến bến xe thành phố cũng có giá như vậy.

  Vừa dừng xe, bác tài tên là Phùng A Sáng còn dúi vào tay khách một danh thiếp có số điện thoại của ông để tôi có thể thuê tiếp lần sau kèm theo lời nhắn nhủ: “Đi đâu thì chú em gọi nhé, tôi là thành viên đội xe ôm an toàn tỉnh Khánh Hòa”.

  Tấm danh thiếp khá trang nhã, lịch thiệp, rất thuận tiện cho khách phương xa, khiến thủ phủ của xứ trầm hương đẹp hơn trong mắt lữ khách tìm đến đây như chúng tôi.


  [​IMG]
  Danh thiếp của một thành viên đội xe ôm an toàn tỉnh Khánh Hòa​

  Dọc đường Trần Phú - một trong những con đường sát biển đẹp nhất nước của Nha Trang, xe ôm đậu ngay ngắn, chờ khách chứ không phải chạy theo để níu kéo khách như một số nơi khác.

  Nha Trang (Khánh Hòa) đẹp hơn với chúng tôi - từ những bác tài và chuyến xe ôm an toàn ấy. Và tôi mơ nho nhỏ: giá mà những "thiên đường du lịch" khác trên đất nước ta cũng có những bác tài xe ôm, đội xe ôm an toàn và thân thiện như thế.
   

Chia sẻ trang này