Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ Ô HÁT!

"Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể "

Honda/Acura [Chia sẻ]Tài Liệu sữa chữa Honda CRV 2002(RD5,RD7,RD8)

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi buidinhduong, 24/11/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. buidinhduong
  Offline

  buidinhduong Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Số km:
  933
  Được đổ xăng:
  2,210
  Xăng:
  164,084 lít xăng
  #1 buidinhduong, 24/11/13
  Chỉnh sửa cuối: 2/8/14
  Tài liệu này của cụ Aston_martin, diễn đàn mới chưa cập nhật đầy đủ được các bài viết cũ sang diễn đàn mới nên em xin phép được đăng lại bài của cụ !
  Mong cụ và mọi người thông cảm !


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Đã được đổ xăng bởi nqhoang09, hoangtun_auto, thacthinh014 tài xế khác.
 2. tuandienvbhp
  Offline

  tuandienvbhp Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/12/12
  Số km:
  357
  Được đổ xăng:
  751
  Xăng:
  1,805 lít xăng
  cụ đường ơi, cho em mạn phép một tí, em thấy cụ đăng tải tài liệu lên cho anh em OH rất nhiều,nhiều tài liệu rất hay, hữu ích và em thấy cụ là người rất nhiệt huyết với diễn đàn với anh em. Và em nghĩ cụ sẽ luôn rộng lượng và mở lòng mình với (bao nhiêu lớp sinh viên công nghệ oto mới ra trường và rất nhiều anh em Oh mới tham gia)và cũng là ý của em cụ có thể cho điểm down load thấp hơn 1 tí, để cho nhưng anh em mới tham gia diễn đàn và cũng làvà mới vào nghề có điều kiện tiếp xúc với các tài liệu (nếu có gì không đúng mong cụ bỏ qua)
   
  Đã được đổ xăng bởi buidinhduongkhoadongluc.
 3. buidinhduong
  Offline

  buidinhduong Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Số km:
  933
  Được đổ xăng:
  2,210
  Xăng:
  164,084 lít xăng
  Vâng, đầu tiên thì em xin tiếp thu ý kiến của cụ !
  Tiếp tới thì em xin trả lời ngắn gọn thế này: Em có nói rõ lý do là chuyển link download tài liệu này từ diễn đàn cũ sang và đây là tài liệu của cụ Aston_martin. Nguyên tắc khi chuyển link là điểm bên đó đặt bao nhiêu thì bên đây em phải đặt lại từng đó, chỉ được thay đổi điểm khi em thấy nội dung tài liệu đó không tương xứng với số điểm đã đặt thì em mới được phép thay đổi điểm. Một cuốn giáo trình cơ bản của một trường Đại học nào đó được thành viên đăng lên và đặt từ 500 - 1000 điểm, theo quy định của diễn đàn tài liệu giáo trình cơ bản sẽ chỉ được đặt từ mức 0 - 100 điểm để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu, em sẽ sửa lại điểm và thông thường em đặt cao cũng chỉ để ở mức 30 điểm. Còn đây là tài liệu sửa chữa thì sẽ ở một mức riêng, để có được nó thì người đăng cũng tốn khá nhiều công sức, thậm chí tiền bạc trao đổi để có ( trang web nước ngoài để tải được thì đa số đều tính phí $, rất hiếm chia sẻ Free ).
  Em thì hiện tại vẫn đang là sinh viên nên em đủ để hiểu sự khó khăn khi sinh viên và những người mới ra trường gặp phải khi download tài liệu, tuy nhiên nếu cố gắng thì không phải là không có được. Diễn đàn đã được gọi là phi lợi nhuận thì vấn đề thương mại đều bị hạn chế, chỉ có bỏ công sức ra thì mới mong nhận lại được kết quả. Đó là vài lời chia sẻ của em, có gì em mong các cụ thông cảm !
  Thân !
   
  Đã được đổ xăng bởi ngocnam1994, anmapu1tuandienvbhp .
 4. nghiayenbai
  Offline

  nghiayenbai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  14/8/14
  Số km:
  7
  Được đổ xăng:
  5
  Xăng:
  260 lít xăng
  các anh ơi.em mơi vào học chưa có tài liệu có anh nào cho em xin tài liệu kỹ thuật chung về ôtô đươc không ạk.em xin kảm ơn ạk...
   
 5. anmapu1
  Offline

  anmapu1 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/10/09
  Số km:
  37
  Được đổ xăng:
  75
  Xăng:
  268 lít xăng
  Cụ cần tài liệu gì về điện, có miễn phí có tính điểm cụ muốn cái nào. Mà cụ nên viết Tiếng Việt có dấu nhé để mọi người hiểu nữa.
   
  Đã được đổ xăng bởi buidinhduong.

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn