Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ Ô HÁT!

"Sự do dự có thể giết chết ước mơ của bạn nhanh hơn bất cứ thất bại nào "

Lớp sơn Diamond Black Zircotec

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi haui, 3/12/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. haui
  Offline

  haui Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  5/8/09
  Số km:
  3,003
  Được đổ xăng:
  268
  Xăng:
  -2,886 lít xăng
  Lớp sơn Diamond Black Zircotec
  Công nghệ hạt nhân cho Lamborghini Reventón
  Cuối cùng thì vấn đề bề mặt ngoài của siêu xe cũng được định đoạt. Chuyên gia hàng đầu về lớp phủ bên ngoài, Zircotec, đã được chọn bởi Automobili Lamborghini để cung cấp lớp "hàng rào nhiệt" mới cho chiếc xe triệu euro Reventón.
  [​IMG]
  Lớp phủ ngoài Diamond Black của Zircotec được áp dụng để ngăn chặn hơi khí và ngăn sự truyền nhiệt từ ống bô và bảo vệ các bộ phận nhạy cảm với nhiệt.
  Người quản lý bán hàng của Zircotec, Peter Whyman, nói: "Lamborghini cần một giải pháp bền vững bảo vệ thân xe làm bằng composite và các bộ phận phía sau xe." Luca Meschiari, đứng đầu bộ phận chuyên về khí thải của Lamborghini giải thích: "Loại sơn được chọn có khả năng đáp ứng những đòi hỏi chất lượng chặt chẽ và tính bền vững mà Lamborghini đặt ra. Lớp phủ ngoài của chúng tôi là một loại plasma được phun, có tác dụng gắn kết chặt với kim loại nền, chịu được co giãn hơn khi xe đi sinh ra nhiệt, những thử nghiệm về độ bền và độ mài mòn cũng được kiểm chứng. Cùng với lớp phủ ngoài cùng màu đen mới, Zircotec không chỉ cho độ bền cao mà còn đáp ứng các đòi hỏi của Phòng thiết kế kiểu dáng của Lamborghini. Lớp sơn Zircotec là loại sơn duy nhất thoả mãn mọi đòi hỏi của chúng tôi, nó bền và đem lại hiệu năng tốt hơn bất kỳ một giải pháp nào khác".
  [​IMG]
  Lamborghini là ứng dụng đầu tiên đối với Diamond Black, đã được cấp patent. Peter Whyman nói tiếp: "Cho tới nay, sơn màu đen thông thường chỉ là sơn nhiệt độ cao sẵn có, chỉ sử dụng sơn thì kém bền và không phù hợp với những ứng dụng của nhà chế tạo thiết bị gốc (OEM). Chúng tôi phát triển loại lớp phủ ngoài cùng này như là một phần trong số các lớp phủ ngoài có thể được điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng và các ứng dụng khác. Nó tạo cho bề mặt cứng và bền, đề kháng tốt với rung động, hư hại cơ khí và sốc nhiệt."
  Lớp phủ ngoài Zircotec đem lại cho các OEM một gói giải pháp đơn giản có khả năng ngăn chặn sự truyền nhiệt từ khí thải, turbo và bộ lọc khói thải bằng chất xúc tác, giúp bảo vệ các bộ phận nhạy cảm với nhiệt. Được chứng minh tại Formula One và World Rally, Lamborghini đang liên kết với các nhà chế tạo xe hạng sang khác và các đối thủ motorsport cạnh tranh hàng đầu để hưởng lợi từ một công nghệ vốn được phát triển cho ngành công nghiệp hạt nhân. Công nghệ cho phép các OEM nhanh chóng giải quyết vấn đề quản lý nhiệt.
  Kỹ thuật của Zircotec trên Zirconium dioxide (ZrO2) hay thường được gọi là zirconia, một dạng kết tinh oxit zirconium, có hiệu quả nhiệt dưới 7 W/m K, tạo một lá chắn nhiệt tuyệt vời. Lớp sơn ngoài Zircotec ngăn chặn sự bức xạ nhiệt từ bề mặt của vật liệu, giữ nhiệt trong nó. Sơn Zircotec mới cũng có thể được ứng dụng cho các bộ phận kim loại khác, các tấm chắn bảo vệ.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn