Đang tải...

Chúc buổi sáng an lành!

“Chỉ có việc nào người ta thực sự muốn làm thì mới có thể làm tốt được."

Một số lưu ý cho các thành viên trên diễn đàn OTO-HUI, đọc kĩ để khỏi bị khóa nick

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi Phóng Viên Ô Hát, 11/6/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Phóng Viên Ô Hát
  Offline

  Phóng Viên Ô Hát Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  31/8/11
  Số km:
  53
  Được đổ xăng:
  187
  Xăng:
  1,246 lít xăng
  Xin kính chào các cụ!

  Sau đây em xin trình bày một số lưu ý trên diễn đàn:

  1. Diễn đàn OTO-HUI hiện nay có rất nhiều bài viết không chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng của diễn đàn, những bài viết không chất chất lượng gồm những kiểu sau:

  • Những bài viết quảng cáo về lĩnh vực ô tô, xe máy, máy công trình cần đăng đúng chuyên mục và không copy link các trang khác vào bài viết ( nếu không tuân thủ lần 1 xóa bài, lần 2 band nick). Đặc biệt những bài viết quảng cáo không liên quan đến các lĩnh vực nêu trên thì sẽ được bộ phận Mod diễn đàn band nick ngay lập tức.
  • Những bài viết về thảo luận, tư vấn các vấn đề về xe cần : đăng đúng chuyên mục, tiêu đề rõ ràng, nội dung cần mô tả đầy đủ về thông tin xe và những thắc mắc cần hỏi, càng nhiều thông tin về xe và có thêm hình ảnh nữa thì càng tốt, đặc biệt tiêu đề và nội dung cần viết dấu rõ ràng ( Nếu vi phạm lần 1 xóa bài, lần 2 band nick).
  2. Về việc kiếm xăng trên diễn đàn:

  BQT đã mở ra một số sự kiện kiếm xăng để các thành viên có thể download các tài liệu hoặc đồ án để về tham khảo, đặc biệt là sự kiện viết bài viết để nhận 200l xăng.

  Nhưng sự kiện mở ra chỉ có một vài người tham gia, có một số thành viên khác muốn download tài liệu và đồ án về tham khảo nhưng lại không chịu tham gia các sự kiện kiếm xăng này, lúc người ta đăng tài liệu hay đồ án đã đặt xăng lên thì lại mở mồm ra kêu là em không có xăng để tải tài liệu, mới tham gia diễn đàn này nọ???, hoặc trả lời spam bậy bạ để kiếm xăng, muốn người ta cho không tài liệu, đồ án để về đọc.

  Cái gì cũng có qua có lại, muốn lấy kiến thức từ diễn đàn này thì phải xem lại mình đã đóng góp được gì cho diễn đàn chưa?

  Sau đây là một số quy định nếu vi phạm sẽ bị xử lí: không viết các bài trả lời spam để kiếm xăng, không xin xỏ hoặc để lại email ở những tài liệu hay đồ án đã được đặt xăng ( Nếu bộ phận Mod diễn đàn phát hiện thì sẽ band nick ngay).

  Mong các cụ tiếp tục xây dựng diễn đàn càng ngày càng lớn mạnh.

  Chúc các cụ ngày mai có một ngày làm việc tốt nhất.
   
  Đã được đổ xăng bởi Nguyenthanhat, tienoto2, EURO 20164 tài xế khác.
 2. duyCKD
  Offline

  duyCKD Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Số km:
  71
  Được đổ xăng:
  111
  Xăng:
  275 lít xăng
  chuẩn lun không đóng góp mà toàn thấy inbox để lại mail
   
  Đã được đổ xăng bởi tienoto2.
 3. heilan
  Offline

  heilan Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Số km:
  39
  Được đổ xăng:
  12
  Xăng:
  278 lít xăng
  Rất đồng tình với ý kiến của quản trị diễn đàn.
  Nhưng thực ra cũng phải thông cảm với một số anh em sinh viên và với một số cụ mới đam mê oto. Vì người ta cũng muốn viết bài để nhận xăng, nhưng kiến thức hiểu biết có hạn biết viết cái gì. Hoặc nhiều khi muốn bình luận thì sợ sai nên cũng ngại. Vậy nên cũng muốn xin xỏ ít xăng để download tài liệu về đọc cho hiểu lấy kiến thức để đi chém gió chứ.
   
  Đã được đổ xăng bởi tienoto2.

Chia sẻ trang này