Đang tải...

Chia sẻ [ Thức Tỉnh ] Tạo động lực - Vượt qua sự lười biếng

Thảo luận trong 'Tâm sự- chia sẻ chuyện nghề nghiệp' bắt đầu bởi thietbixe, 17/3/20.

 1. thietbixe
  Offline

  thietbixe Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Số km:
  142
  Được đổ xăng:
  427
  Xăng:
  5,868 lít xăng
  Nơi nào có Ý Chí - nơi đó có Con Đường

  Khi bạn lười biếng, khi bạn trì hoãn bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội để thành công. Ngày tháng cứ trôi cho tới lúc bạn giật mình nhìn lại, bạn đã tốn quá nhiều thời gian mà thành tựu thì chưa thấy. Không có một thần dược nào cho bệnh lười biếng. Để vượt qua sự lười biếng cách duy nhất là sử dụng ý chí của bạn. Sự thịnh vượng chỉ đến khi chúng ta nỗ lực không ngừng nghỉ. Những gì chúng ta làm ngày hôm nay sẽ là nguyên liệu kiến tạo cho thành công trong tương lai và ngược lại. Không có gì sai nếu bạn lựa chọn cuộc sống an nhàn. Mỗi cách sống đều có một kết cục phù hợp. Tất cả những gì bạn nhận được sẽ tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Cho dù bạn lựa chọn cách sống nào thì điều quan trọng nhất là bạn tìm thấy được niềm hạnh phúc riêng cho mình.
   
  Đã được đổ xăng bởi datheo, Petrolimex-vnCai banh xe .
 2. kwidogobranding
  Offline

  kwidogobranding Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Số km:
  4
  Được đổ xăng:
  13
  Xăng:
  149 lít xăng
  Cảm ơn bạn!!! Video với những lời nói khá là mạnh....Đây cũng là động lực. Và là động lực đến từ bê ngoài. Có một loại động lực khác nữa. Động lực bên trong.

  Gần đây, mình có đi học một lớp về EQ - Trí Thông Minh Cảm Xúc..... Slogan của nhóm này là Be Strong Inside....Lớp học hướng đến việc mọi người thấu hiểu bản thân hơn. Hiểu bản thân mình đang cảm thấy vui buồn thế nào. Cơ thể mình đang cần gì ? Nó muốn gì ? Từ đó hiểu bản thân ? Tìm thấy động lực và lý do sống cho mình.

  Loại động lực tự thân này cũng cần rèn luyện và quan sát mỗi ngày. Các bạn quan tâm có thể Google để tìm hiểu thêm nhé.

  Chúc bạn thành công!
   
  Đã được đổ xăng bởi Phuongvd1202, datheo, Cai banh xe1 tài xế khác.

Chia sẻ trang này