Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành ấm áp!

"Thay đổi làm cho người ta khá hơn, nhưng muốn hoàn thiện phải thay đổi thường xuyên"

Trung tâm sửa chữa ôtô của Bosch

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi otohui, 31/10/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. otohui
  Offline

  otohui Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  24/3/09
  Số km:
  2,367
  Được đổ xăng:
  130
  Xăng:
  -833 lít xăng
  [​IMG]Bosch Car Service, một trụ cột của mô hình Bosch Service, là mạng lưới garage ôtô phủ khắp toàn quốc được trang bị công nghệ kiểm tra, chẩn đoán ôtô hiện đại và sử dụng phụ tùng thay thế chính hiệu nhằm đem lại dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất dành cho xe du lịch và xe tải nhẹ.
  Bên cạnh sự gia tăng thành phần điện tử phức tạp trong dòng xe cộ hiện đại, Bosch cũng nhận thấy hầu hết các dịch vụ sửa chữa hiện nay ở Việt Nam chỉ có thể cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa đơn giản. Tuy nhiên, với sự gia tăng tính phức tạp của hệ thống và phụ tùng ôtô được ứng dụng cho những chiếc xe đời mới đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho Bosch Car Service.
  Ông Lee Keen Yoong, Tổng giám đốc Kinh doanh ngành phụ tùng ôtô của công ty Robert Bosch (SEA) cho biết :” Khai trưong Bosch Car Service đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam báo trước sự chuyển biến quan trọng đối với công nghiệp ôtô địa phương. Bosch đã chuẩn bị để sẵn sàng để đối đầu với những thách thức trong ngành công nghiệp ôtô và dự kiến thiết lập ít nhất 20 Bosch Car Service nữa tại Việt Nam trước năm 2009”.
  Bosch Car Service cung cấp cho các trung tâm sửa chữa và garage hiện hữu thông tin kỹ thuật mới, thiết bị kiểm định tiên tiến, đào tạo kỹ năng sửa chữa và những dịch vụ có liên quan để thích ứng với hoạt động kinh doanh hiện tại và bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai. Bosch kiểm tra định kỳ những trung tâm sửa chữa này nhằm đảm bảo họ thực hiện dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
  “Ở châu Á, Bosch cung cấp đa dạng phụ tùng ôtô thay thế cũng như phần mềm và thiết bị hỗ trợ việc chẩn đoán và xử lý sự cố nhằm đáp ứng nhu cầu đang phát triển của những dòng xe châu Âu và châu Á. Chúng tôi cung cấp cho người sử dụng xe ở mọi nơi giải pháp trọn gói tại một dịch vụ sửa chữa: cung cấp phụ tùng thay thế, thông tin về hệ thống thiết bị và sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất”, ông Lee nói thêm.
  Niềm vinh dự trở thành Bosch Car Service đầu tiên tại Việt Nam được trao cho Công ty TNHH Kim Kan. Chủ doanh nghiệp này, ông Châu Hoàng Dũng, với gần mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ôtô, hợp tác chặt chẽ với với đối tác của Bosch ở Singapore, Unicla. Ông Dũng đã được lựa chọn dựa trên bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong ngành công nghiệo ôtô. Hơn nữa, ông Dũng cũng là chuyên gia về thiết bị kiển định hệ thống điều hoà ôtô.
   

Chia sẻ trang này