Đang tải...

Độ xe Xe Aston Martin dát vàng và gắn kim cương

Thảo luận trong 'Cà phê O-H' bắt đầu bởi khoadongluc, 25/3/09.

----->>>> SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: VIETNAM CARTECH FEST - 04.07.2021 <<<<----- - - - ->>>> TÌM VIỆC Ô TÔ - TÌM AUTOJOBS <<<<- - - -
 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  21,904
  Được đổ xăng:
  18,021
  Xăng:
  524,898 lít xăng
  Xe hơi dát vàng không còn là một khái niệm xa lạ, nhưng trên thế giới chưa có một chiếc xe nào như chiếc xe DB7 này, đơn giản là vì ngoài lớp vỏ độc đáo nó còn được gắn 7 viên kim cương.

  [​IMG]
  Có một điều không thể bàn cãi: Aston Martin là nhà sản xuất xe hơi đã cho ra đời nhiều mẫu xe đẳng cấp và đậm chất chơi vào loại bậc nhất thế giới. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy nhìn lại những gì mà chiếc xe DB7 tuyệt vời đã làm nên trong cuộc đời của nó.
  Chiếc xe này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1994 do Ian Callum thiết kế dựa trên nền của chiếc Jaguar XJS. Gắn bó với điệp viên 007, nó cũng là chiếc xe thành công nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới và cho đến nay vẫn được nhiều người hâm mộ, trong đó có các nhà độ xe.
  [​IMG]
  Nhưng sáng tạo của con người lại không dừng lại bao giờ, và chiếc xe do công ty Alchemist nâng cấp này có thể làm cho bất cứ ai nhìn thấy cũng phải nể phục. Toàn bộ thân xe được dát vàng 24 carat và các lá platin, và đặc biệt là nó được gắn 7 viên kim cương.
  Nhà sản xuất không công bố chính thức lý do của con số 7 này, nhưng nhiều người suy luận rằng đó là con số lấy cảm hứng từ siêu điệp viên 007 và cũng là con số trong tên xe nguyên bản (DB7).
  [​IMG]
  Jacques Blanc - Giám đốc Sáng tạo của Alchemist tỏ ra rất hãnh diện về thành quả của mình, ông nói: "Hãy quên đi các trang bị tùy chọn quen thuộc của các nhà sản xuất xe hơi khác, đây mới là King Midas của xe hơi làm theo yêu cầu và chuẩn mực vàng của sự xa xỉ!"
  [​IMG]


  • Hoàng Nam

  Một số hình ảnh xe dát vàng khác

  Porsche 911 dát vàng


  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Ford pick-up dát vàng
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Smart fortwo dát vàng
  [​IMG] [​IMG]


   
 2. Kodaplair
  Offline

  Kodaplair Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/3/09
  Số km:
  9
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  365 lít xăng
  Em không biết chứ mấy chiec xe đó đi ra đường chắc đậu xe phải mướn người ngồi coi xe 24/24.Với lại nó mà bị trầu xước thì ............chỉ có kêu trời.:D:D:D
   
 3. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  21,904
  Được đổ xăng:
  18,021
  Xăng:
  524,898 lít xăng
  thật ra thì cò xe loại đó thì chả giám ra ngoài đường đâu mà phải mướn nguời coi ở đâu chứ việt nam thì "nó" làm luôn đó
   
 4. cnotvip
  Offline

  cnotvip Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  31/3/09
  Số km:
  257
  Được đổ xăng:
  3
  Xăng:
  173 lít xăng
  ở việt nam đội ngủ ve chai hùng hậu lém dát vàng đi vài vòng vàng ===> trắng lun á.......em mà gặp ỡ Vn mua cái lưỡi lam chơi liền keke
   

Chia sẻ trang này