Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ hạnh phúc!

"Chúng ta biết chúng là là ai, nhưng chúng ta không biết những điều chúng ta có thể làm được "

Ý kiến về việc mở chuyên mục VIP

Thảo luận trong 'Hỏi đáp thắc mắc sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi duclangtu17, 26/7/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. duclangtu17
  Offline

  duclangtu17 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  2/4/10
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  330 lít xăng
  admind ky qua. thien vi ghe . chia ra dan vip. giong nhu phan biet dang cap qua. lam nhu vay mai mot ai dam vao dien dan nua. co tai lieu vip thi phai chia se cho nhau chu co nhu vay dat nuoc moi phat trien tot hon chu. vi co canh tranh moi co phat trien chu. ko le nguoi nguoi co tien thi moi co quyen duoc xem tai lieu. sao giong nhu kinh doanh tai lieu de kiem tien qua vay. neu nhung loi em gop y co gi ko dung thi anh giai thich dum. co nhu vay dien dan moi phat trien chu:105:
   
 2. javaro_2405
  Offline

  javaro_2405 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  24/3/09
  Số km:
  2,143
  Được đổ xăng:
  73
  Xăng:
  1,321 lít xăng
  Lời đầu tiên xin cám ơn những lời đóng góp của bác, đó cũng là những lời góp ý để diễn đàn phát triển. Ý kiến của bác cũng là ý kiến chung của nhiều người trên diễn đàn, hôm nay em xin có vài ý kiến giải đáp cho các bác như sau:
  Nhưng xin bác để ý cho những điều sau:
  - Thứ nhất không phải tài liệu VIP là tài bắt tất cả mọi người đóng tièn để mua tài khoản để download, bác đã đọc kỹ chuyên mục đăng ký VIP chưa hay bác chỉ lướt qua nên thấy sao nói vậy? nếu chưa xem kỹ bác vui lòng vào đây xem lại:http://www.oto-hui.com/diendan/387-...5-dang-ky-tai-khoan-vip-tai-dien-dan-o-h.html.
  - Thứ hai Bác nghĩ là tài liệu mà chúng tôi có là từ đâu, bác nghĩ diễn đàn chúng ta tồn tại bằng cái gì? bác nghĩ bác đã đóng góp cho diễn đàn những gì? bác đã đăng ký thành viên từ ngày 04-02-2010 cho đến nay số bài viết trên diễn đàn của bác là 2 bài viết phàn nàn về chuyên mục VIP. bác nghĩ như thế có là quá nhiều để cho diễn đàn của chúng ta phát triển không? vậy những người có hàng trăm, hàng nghìn bài viết thì sao đây?
  - Thứ ba, đây là diễn đàn chia sẻ, công bằng cho mọi người, mọi người nhận từ diễn đàn thì cũng hay chia sẻ cho những người khác từ diễn đàn này, diễn đàn không phải là chỗ cho những người đến spam lấy tài liệu rồi đi. nếu thực sự muốn cảm ơn thì thay vì spam câu: "cám ơn bác nhiều, thank bác nhiều, tài liệu hay quá, ..." thì hãy nhấn nút "đổ xăng cho cụ". vì đó là tiêu chí để đánh giá sự tích cực của thành viên, chứ nhửng câu spam như trên ko phải là bài viết hay, ko phải là bài viết có ích chỉ vất vả cho BQT của diễn đàn phải ngồi xóa thôi, mục đích của việc spam cũng là lấy được tài liệu rồi đi chứ có đóng góp gì đâu. các bác ý kiến cho là đòi hỏi đóng góp bài viết quá nhiều vậy thử hỏi có tài liệu chỉ cần 20-30 bài viết thôi, vẫn có thành viên spam chứ ko muốn viết bài để đóng góp cho diễn đàn. Vậy những tài liệu VIP chúng tôi phải đi mua, đi xin, tìm kiếm cho thành viên VIP có xứng đáng không?
  - Thứ năm, bác nói chúng tôi kinh doanh vậy thử hỏi bác: bác sang website: http://tailieu.vn hay website: http://luanvan.biz bác có thể download những tài liệu như diễn đàn chúng ta mà ko tốn phí không, chưa nói đến việc rất nhiều tài liệu của diển đàn đưa sang trang khác để kinh doanh còn diễn đàn chúng ta thì không.
  - Thứ sáu, bác nói là phân biệt đẳng cấp, chính xác là chúng tôi phân biệt những người chuyên đi spam và những người tích cực đóng góp cho diễn đàn.
  Lợi ích là lợi ích chung, chúng tôi không phải tất cả đều có, cần có sự đóng góp của các thành viên rất nhiều mới được như ngày hôm nay, chúng tôi rất cám ơn những thành viên đã tích cực đóng góp cho diễn đàn để diễn đàn được phát triển như ngày hôm nay và chúng tôi sẽ cố gắng để quyền lợi đóng góp của các thành viên trên diễn đàn được hưởng xứng đáng với công sức của mình. và việc duy trì để diễn đàn của chúng ta, tạo sân chơi để giao lưu và học hỏi là trách nhiệm của chúng tôi, nên chúng tôi sẽ cố gắng để làm được điều đó.
  Chúc bác và các thành viên trên diễn đàn vui vẻ trên ngôi nhà O-H của chúng ta!
  Thân ái!
   
 3. gravitataurus
  Offline

  gravitataurus Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  23/8/10
  Số km:
  250
  Được đổ xăng:
  28
  Xăng:
  425 lít xăng
  Em mới gia nhập dd này không hiểu nhiều cho lắm, nhưng em thấy những điều bác nói hoàn toàn chính xác.
  Diễn đàn này có những tài liệu khá hay mà tữ xưa đến nay em tim hôk có thấy, có những tài liệu khá hay tải về máy không mất phí, em thấy dd thế đã là quá đc rồi. Thank BQT diễn đàn rất nhiều
   
 4. alexguo
  Offline

  alexguo Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  4/5/10
  Số km:
  88
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  324 lít xăng
  mình cũng đồng ý là phải có khoản kinh phí để duy trì và nâng cao chất lượng diễn đàn . cũng giống như con người phải ăn va cái xe phải có xăng để chạy vậy. Nhưng mong BQT se xem xet mức chi phí hợp lí để tất cả mọi người đều có thể góp súc vì diễn đàn .
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn