Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

góp ý sắp xếp diễn đàn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp thắc mắc sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi tolai, 11/10/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. tolai
  Offline

  tolai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  11/9/09
  Số km:
  34
  Được đổ xăng:
  7
  Xăng:
  128 lít xăng
  Nhân dịp bác admin đang sắp xếp lại diễn đàn sao cho khoa học nhất và thuận tiện cho viêc học tập cũng như giao lưu cho diễn đàn ta,em xin có ý kiến đóng góp như thế nay:D:
  Ngành oto mình được chia đinh hướng nghề nghiệp theo 3 (or 4 ) mảng chính gồm Động cơ,Khung gầm,và Điện oto (có thêm mảng đồng sơn nữa nhưng khoa mình hình như chưa đao tao) vì vậy em thấy việc sắp xếp diễn đàn khu vực đồ án tài liệu ebook nên tập trung chỉ phân làm 3 mảng chính này.Hiện tại phần tài liệu cua khoa và tài liệu sưu tầm dc tách riêng,cá nhân em thấy bất tiện trong việc tiềm kiếm tham khao các tài liệu cần thiết vì phạm vi tìm kiếm lúc này bị mở rộng ra 2 chuyên mục mà mỗi mục những 2 3 trang.Chúng ta có thể chỉ cần 3 mảng lớn là động cơ,khung gầm và điện.Trong đó sẽ là những topic về tài liệu, thao luận cũng như yêu cầu tài liệu cho từng chuyên mục
  Thêm nữa là khu vực flash hình ảnh mô phỏng nên đựoc gom trực tiếp vao mục tài liệu chuyên ngành như đã trình bày ở trên.Như vậy sẽ rất thuận tiện cho việc đọc tài liệu kết hợp xem mô phỏng sẽ dễ hiểu hơn.
  Mong diễn đàn ta tiếp tục phát triển mạnh mẽ.Thân!!
   
 2. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,756
  Xăng:
  132,859 lít xăng
  cảm ơn sự đóng góp của bạn! chúgn tôi đang bàn để đưa đến một sự sắp xếp hợp lý nhất ! thưa bạn diễn đàn của chúgn ta là diễn đàn khoa động lực theo sự hiểu của hầu hết mọi nguời là khoa đòa tạo các chuyên ngành về máy móc noi chung và ô tô nói riêng
  nên không thể hạn chế ở các mục khung gầm động cơ và điện như chúng ta đã từng sắp xếp với xu hớng mở rộng diễn đàn chúng ta nên nhìn vào hiện thực chúgn của sô lượng hơn 11 000 thành viên chứ không phải phục vụ riêng cho 1900 sinh viên khoa mình không ! cảm ơn những góp ý rất thực tế của ban! chúgn tôi xin ghi nhận và tiêp tục thay đổi!
   

Chia sẻ trang này