em có ngu ý như sau
chúng ta thống nhất là dầu bôi trơn là mang mạt kim loại+ nhiệt của các chi tiết đi
- nếu nhiều dầu>>các bộ phận được ngập trong dầu nhiều (hay khoảng cách giữa mức dầu cao nhất của dầu bôi trơn với các chị tiết là ngắn nhất lên khi dầu nóng thì
không gian thoát nhiệt ít lên động cơ hấp thụ nhiệt nhiều hơn
- hiểu nôm la như ta đun 1 nồi nước sôi -mở lắp vung ra, đặt tay lên phía lắp vung. càng cao thì tay ta càng đỡ nóng, gần thì thành thịt hấp).
hoặc như chúng ta luộc thịt. cho thịt vào trong nước rồi luộc nhanh chín hơn hay hấp cách thủy nhanh chín hơn
đó là ý của em mong các cụ tham khảo và chém thêm